สวยสู้นิ้งยังไม่ได้เลย! ณวัฒน์ เผยเหตุผล มิสแกรนด์น่าน ได้แค่รอง 1 ลั่นไปเวทีอื่นก็ตกรอบแรก

  • วันที่ 16 ก.ค. 2562 เวลา 13:01 น.

สวยสู้นิ้งยังไม่ได้เลย! ณวัฒน์ เผยเหตุผล มิสแกรนด์น่าน ได้แค่รอง 1 ลั่นไปเวทีอื่นก็ตกรอบแรก

ณวัฒน์ เผยเหตุผล มิสแกรนด์น่าน ได้แค่รองหนึ่ง ลั่นสุดยอดแล้วไปเวทีอื่นตกรอบแรก สวยสู้ นิ้ง โศภิดา ยังไม่ได้เลย

ทำเอาพิธีกรอย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ถึงกับเหวอไปเลย เมื่อเจอคำตอบของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ที่ออกมาเปิดใจประเด็นดราม่า โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ ที่เพิ่งคว้ามงกุฎปีล่าสุดไม่เหมาะสมทัศนคติไม่ดี ค้านสายตาคนดู ลั่นประมาณว่าเวทีผม เงินผม จะให้ใครก็ได้ กลายเป็นประเด็นที่หลายคนวิจารณ์ต่อและดูเหมือนยังไม่จบง่ายๆ

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้สัมภาษณ์ผ่านรายการ โหนกระแส ทางช่อง 28 เกี่ยวกับประเด็นที่หลายคนสงสัย ว่ามิสแกรนด์น่าน พลอย พีรชาดา พลาดตรงไหน ทำไมถึงไม่คว้ามงทั้งๆที่สวยเพรียบพร้อมขนาดนี้ โดยบอกไว้ว่า...

"น่านดีครับในระดับหนึ่ง แต่ไม่สามารถเป็นแกรนด์ได้ เอาจริง ๆ น้องดี เพอร์เฟกต์ น่านปีที่แล้วเขามามิสไทยแลนด์เวิล์ดช่อง 3 เขาก็ไม่ชนะไม่ได้เป็นสามคนสุดท้าย 5 คนสุดท้าย ถ้าดีจริงคุณก็เลือกไว้สิ นอกจากนั้นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปีที่ผ่านมา ที่ นิ้ง โศภิดา ได้ตำแหน่ง น่านก็เข้ารอบ 40 คนเก็บตัวแล้วก็ตกรอบแรก

ก่อนหน้านั้นเข้าประกวดปี น้ำตาล ชลิตา ก็ไม่ได้ พอมาได้รองอันดับ 1 ที่นี่ น้องบอกดีที่สุดสำหรับหนูแล้ว ไม่มีเวทีไหนเอาเขา ถ้าคุณคิดว่าดีก็ต้องเอา พอตอนนี้มาดีเพราะอยากถล่มโกโก้หรือเปล่า อยากเอาเขามากระแทกกันหรือเปล่า ของดีผ่านมือคุณไม่เอาแล้วมานั่งว่าตอนนี้บอกว่าดี เหมือนคนความคิดแปรปวน

ถ้าโกโก้ไม่ได้เหตุการณ์นี้จะไม่เกิด เขาดีใจที่เขามาอยู่ในครอบครัวมิสแกรนด์ ผมถามกลับนะทำไมน่านไม่ได้อะไรจาก MUT ถึงสองครั้งตกรอบด้วย นิ้ง โศภิดา สวยกว่า น่าน ยังสวยสู้นิ้งไม่ได้เลย แล้วได้รองหนึ่งคือสุดยอด (ปรบมือสิคุณ) นิ้ง (น่าน) ยังสวยสู้โศภิดาไม่ได้แล้วมาอยู่กับผม เคลียร์แล้วนะเรื่องรองหนึ่ง บางคนบอกเป็นเพชร ไม่เอาไว้หล่ะครับ พูดอะไรระวังย้อนแย้งตัวเองนะ เฟซบุ๊กที่มาตามด่า 99.99 เปอร์เซ็นต์ไม่เคยเกี่ยวข้องกับมิสแกรนด์ ไม่เคยให้เกียรติกับเวทีนี้เลย แบบนี้หมาเห่าใบตองแห้ง"

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ