โกโก้ ลั่นถ้าอยากให้ขอโทษก็ให้ แคทริโอนา ทักไอจีมา มั่นใจสวยสมมงเพราะไม่ได้ขี้เหร่

วันที่ 16 ก.ค. 2562 เวลา 11:21 น.
โกโก้ ลั่นถ้าอยากให้ขอโทษก็ให้ แคทริโอนา ทักไอจีมา มั่นใจสวยสมมงเพราะไม่ได้ขี้เหร่
โกโก้ อารยะ ลั่นาอยากให้ขอโทษก็ให้ แคทริโอนา ทักไอจีมา บอกไม่เคยทำให้ พี่ลูกเกด เดือดร้อน ยืนยันมั่นใจว่าสวยสมมงเพราะไม่ได้ขี้เหร่

ยังคงเป็นดราม่าอย่างต่อเนื่องสำหรับวงการนางงาม เมื่อโกโก้ อารยะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ระหว่างทื่เธอเข้าประกวดได้นำภาพของมิสยูนิเวิร์สมาเปรียบเทียบเรื่องรูปร่าง เหยียดรูปร่างจนหลายคนอยากให้มาขอโทษเพราะเป็นเรื่องที่ไม่ดีเอาซะเลย แต่โกโก้นั้นได้ลบภาพออกไปแล้วแถมไม่มีทีท่าจะแสดงความเสียใจกับการกระทำของตัวเองสักนิด

ล่าสุด ทั้ง 5 สาวงามจากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ นำโดย โกโก้ อารยะ มิสแกรนด์นครพนม, พลอย พีรชาดา มิสแกรนด์น่าน, เจนนี่ นฤมล มิสแกรนด์เชียงใหม่, ตุ๊กตา มณีรัตน์ มิสแกรนด์ตราด, ส้มโอ ชมพูนุท มิสแกรนด์พังงา มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว พร้อมกับคำถามว่าล็อคมงหรือเปล่าแบบชัดๆ

"กระแสบูลี่อยากเคลียร์เลยนะคะว่ารูปที่หนูลง หนูไม่ได้เอาภาพมาเปรียบเทียบ หนูไม่ได้เป็นคนสร้าง ไม่ได้เป็นคนทำ เขาแท็กมาให้ อย่างเช่น ถ้าใครติดตามหนูจะเห็นว่าเวลาใครส่งสตอรี่มาหนูก็จะแชร์เพราะว่าภาพนี้มันเกิดขึ้นมาน่าจะหนึ่งวันแล้ว น่าจะเป็นเพจของลาตินที่เขาทำมา หนูแชร์เพราะประทับใจในพี่คลารา หุ่นเขาดีมาก เราเห็นเขาเป็นไอดอล เราอยากได้หุ่นแบบนี้ เราเห็นเราก็แชร์ไปโดยที่ไม่ได้คิดอะไรเยอะ ถ้าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นหนูก็ไม่ทำค่ะ ใครจะอยากโดนว่าแบบนี้ใช่ไหม

ประเด็นเหยียดรูปร่างของผู้หญิง ถ้ามีคนเอารูปเราไปทำแบบนี้เราก็รู้สึกไม่ดีอยู่แล้ว หนูก็ไม่รู้สึกดีอยู่แล้ว คือมันค่อนข้างแรงมาก รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์นี้จริง ๆ ส่วนที่แคทริโอนา ทวีตเรื่องบูลลี่ยังไม่เห็นเลยค่ะ ถามว่ารู้สึกยังไง หนูว่าต่างคนต่างความคิด เราไม่สามารถไปห้ามความคิดคนอื่นได้ แต่รู้ว่าการบูลลี่มันเป็นสิ่งที่ไม่ดี อยู่กับปัจจุบันและอนาคต อยากทำให้มันดีที่สุด

ทวีตนั่นหมายถึงเราไหม ก็ไม่รู้เหมือนกัน ถ้าเขาไม่ได้แท็กหนูก็ไม่ได้หมายถึงหนู แต่ถ้าเขาอยากให้หนูขอโทษ หรืออยากให้หนูออกมาแสดงความรับผิดชอบ ถ้าเขาไดเรกต์มาหนูจะทำ ถ้าเขาพูดกับหนูผ่านข้อความ เพราะว่าเขาก็มาดูในอินสตาแกรมหนูเหมือนกันในช่วงที่มีข่าวแรก ๆ

ส่วนรื่องพี่ลูกเกดกับพี่ณวัฒน์ อันนี้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ หนูไม่ทราบจริง ๆ แต่กับพี่เกดหนูก็ยังรักและเคารพพี่เกดอยู่จากใจหนูเลย กับพี่เกดคุยล่าสุดตอนที่เขาโทร. มาก่อนจะได้มง เราเป็นคนทำให้เขาทะเลาะกัน เราก็ต้องยอมรับ ถ้าเราไม่ทำมันก็ไม่มาขนาดนี้ แต่ว่าเราอยู่กับปัจจุบันและอนาคตดีกว่า ถ้าอยากให้ขอโทษคนที่อยู่ในภาพที่ไม่ใช่พี่คลารา ถ้าอยากให้ขอโทษ ถ้าเขาไดเรกต์มา มาพูดกับหนู หนูจะออกมาทำให้

ในกรณีของพี่ลูกเกด หนูไม่เคยไปทำความเดือดร้อนอะไรให้เขา หนูอยากรู้ว่าถ้าหนูออกมาขอโทษ หนูจะต้องขอโทษใครดี ขอโทษใครก่อน หรือขอโทษใครบ้าง แต่เรื่องขอโทษตอนที่หนูได้แชร์โพสต์นี้ไปแล้วมีคนส่งโพสต์แชร์นี้มาให้บอกว่ารีบลบเลยนะ มันไม่ดี หนูก็บอกว่าหนูขอโทษนะคะ หนูลบไปแล้ว ตกใจมาก

กระแสคนมองว่าที่ชนะเพราะล็อกมง หนูอยากให้มองว่าความจริงหนูไม่ได้ขี้เหร่หรือเปล่า แล้วหุ่นหนูก็ติด TOP5 ด้วย ไหนจะความตั้งใจของเรา อย่างที่ทุกคนเห็นว่าปีนี้ค่อนข้างโหดมาก คือสวยทุกคน ทุกคนสามารถคว้ามงได้หมด เราก็หวั่นอยู่ หนูไม่อยากให้มองเรื่องกระแสเยอะ ถ้าตัดเรื่องกระแสออกไปหนูก็ไม่ได้ขี้เหร่ จริตเกินหญิงของหนู หนูมองว่ามันไม่ดีตรงไหน มันเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับคนที่อยากพัฒนาทำให้ดีขึ้น."

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.35-14.35 น. ทางช่อง One31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต