"คังอิน” โพสต์ข้อความอำลาแฟนคลับ หลังประกาศลาออกจากวง "Super Junior”

  • วันที่ 11 ก.ค. 2562 เวลา 19:09 น.

"คังอิน” โพสต์ข้อความอำลาแฟนคลับ หลังประกาศลาออกจากวง "Super Junior”

“คังอิน” ประกาศลาออกจากวง "Super Junior” ทำเอาแฟนคลับชาว E.L.F ใจสลาย!

ทำเอาเหล่าแฟนคลับตกใจหนักมาก เมื่อ "คังอิน (Kangin)” หนึ่งในสมาชิกวง "Super Junior” ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงแฟนคลับ ว่าตนได้ลาออกจากการเป็นสมาชิกวงแล้ว เพื่อเดินตามเส้นทางของตัวเอง และพร้อมที่จะสนับสนุนเพื่อนๆ ต่อไป

วันนี้ 11 กรกฎาคม 2562 “คังอิน” ได้โพสต์ภาพดำ พร้อมข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวโดยแปลเป็นภาษไทยได้ว่าว่า

"สวัสดีครับ นี่คือคังอินนะครับ ผมได้มาทักทายคุณเป็นครั้งแรก หลังจากที่ไม่ได้มาทักทายเป็นเวลานานเลย หัวใจของผมรู้สึกหนักอึ้ง เพราะมันไม่ใช่ข่าวดี แต่ผมโพสต์ข้อความนี้หลังจากที่พิจารณาไต่ตรองมามากแล้ว

ตอนนี้ผมได้คืนชื่อ "Super Junior" ที่อยู่กับผมมานาน ผมรู้สึกผิดและเสียใจกับสมาชิกในวงมาตลอด ผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว สำหรับการตัดสินใจนี้ แต่ความคิดถึงคนที่สนับสนุนผมมาโดยไม่มีเงื่อนไข และต้นสังกัด ทำให้ผมรู้สึกเจ็บปวดหัวใจ จึงไม่สามารถรวบรวมความกล้าหาญได้อย่างง่ายดาย

ผมคิดว่าผมไม่สามารถตัดสินใจคนเดียวได้ อย่างไรก็ตามในขณะที่ดูเพื่อนสมาชิกต้องเผชิญกับสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น เนื่องจากปัญหาของผม ผมจึงได้ตัดสินใจว่า ผมไม่สามารถดึงเวลานี้ได้อีกแล้ว ยิ่งกว่าสิ่งใดผมรู้สึกขอโทษที่สุดสำหรับเอลฟ์ (E.L.F.) ที่ให้ความรักอย่างล้นหลามมาตลอด 14 ปี มันอาจจะช้าเกินไป แต่ผมจะคืนชื่อ Super Junior หลังจากนี้ผมจะเดินไปในทางของตัวเอง โดยมีชื่อ Super Junior จารึกไว้ในหัวใจเสมอ

ผมอยากขอบคุณจริง ๆ ต่อสมาชิกในวง และต้นสังกัด ที่ห่วงใยผมมาตลอด ผมจะให้กำลังใจและสนับสนุนความสำเร็จของ Super Junior ต่อไป ขอบคุณครับ"

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ