หมอโอ๊ค ร้องไห้หนักมาก! หลังฟังคำตอบจาก น้องอลิน โตขึ้นหนูอยากเป็นอะไร

  • วันที่ 10 ก.ค. 2562 เวลา 15:50 น.

หมอโอ๊ค ร้องไห้หนักมาก! หลังฟังคำตอบจาก น้องอลิน โตขึ้นหนูอยากเป็นอะไร

"อยากเป็นแค่ลูกคุณพ่อได้ไหมคะ" หมอโอ๊ค สมิทธิ์ เผยบทสนทนาสุดซึ้งกับลูกสาว น้องอลิน หัวอกคนเป็นพ่อได้ฟังแล้วร้องไห้หนักมาก

ทำเอาคุณพ่อสุดเนี๊ยบอย่าง หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้หนักมากซึ้งกับคำพูดของลูกสาว น้องอลิน วัย 3 ขวบกว่าๆ ที่พูดออกมาจากหัวใจทำเอาหัวอกคนเป็นพ่อที่ได้ยินซึ้งหนักมาก

งานนี้ หมอโอ๊ค จึงเรียบเรียงคำพูดเก็บความรู้สึกเหล่านั้น นำมาโพสต์เก็บเป็นความทรงจำดีๆ ไว้ในเฟซบุ๊กเพื่อโตมาแล้วได้อ่าน ระบุว่า...

"ช่วงนี้เด็กๆป่วยแผนทริปธุรกิจที่ญี่ปุ่นเลยต้องกลับเร็วกว่ากำหนด เลยได้เฝ้าไข้เด็กๆได้อยู่ด้วยกันเต็มๆ ระหว่างเฝ้าลูก ก็ตอบไลน์ แก้ไขปัญหาคนไข้ ตอบงานคลินิกอะไรไปพลางๆ

อลิน : คุมพ่อ นี่คลินิกของเรานี่คะ ( ชี้รูปในโทรศัพท์ )ผม : ใช่ค่ะ คลินิกของพวกเราไงคะ อีกหน่อยน้องอลินก็มาดูแลต่อจากคุณพ่อดีไหมคะอลิน : ( หน้าเบะ จะร้องไห้ ) ไม่เอาค่ะ... ไม่ให้คุมพ่อไป คุมพ่ออยู่นะคะ ผม : (อึ้งเล็กน้อย ) คุณพ่อไม่ไปไหนค่ะ หมายถึงคุณพ่อแก่ๆแล้ว คุณพ่อตรวจคนไข้ไม่ไหวแล้ว ก็ยกให้น้องอลิน กับน้องอลันไงคะ อลินอลันก็เป็นหมอ แล้วมาดูแลคนไข้ให้คุณพ่อต่อดีไหมคะ อลิน : ค่ะ ( ทำหน้าคิด ) คุมพ่อคะ.... ให้น้องอลันก็ได้ค่ะ น้องอลันอยากเป็นหมอค่ะคุมพ่อ... ( หน้าจ๋อย )ผม : อ้าว แล้วหนูอยากเป็นอะไรคะ ??? อลิน : หนูอยากเป็นแค่ลูกคุมพ่อได้ไหมคะ อยากอยู่กับคุมพ่อค่ะ จะทำไข่เจียวใส่กุ้งให้กิม ใส่ผักด้วยน้าาาา.........

นี่เราไม่ได้ร้องไห้หนักขนาดนี้มานานแค่ไหนแล้วนะ

ถ้าตอนโตมาอ่าน อยากบอกว่าพ่อรักลูกทั้งสองเสมอและตลอดไปโดนไม่มีเงื่อนไขนะครับ

รักมาก จากพ่อ ถึง อลิน อลัน 9/7/2019 3 ขวบ 9 เดือน 11 วัน"

ทำเอาแฟนคลับแชร์กันถล่มทลายนอกจากความน่ารักของ อลิน อลันแล้วยังเลี้ยงลูกออกมาได้เป็นอย่างดี แต่ละคำที่พูดออกมานั้นช่างน่าเอ็นดูเหลือเกิน รักมากกกก

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ