ครูรัก ศรัทธา ปิดฉากรัก 3 เดือน! น้องใบตอง ลั่นขอรับผิดฝ่ายเดียว

  • วันที่ 10 ก.ค. 2562 เวลา 13:45 น.

ครูรัก ศรัทธา ปิดฉากรัก 3 เดือน! น้องใบตอง ลั่นขอรับผิดฝ่ายเดียว

ครูรัก ศรัทธา ยอมรับเลิกราแฟนสาวรุ่นน้อง ใบตอง หลังคบกันมาได้ 3 เดือน ลั่นมันเป็นความผิดของผมเองคนเดียว

ก่อนหน้านี้ทำเอาฮือฮากันทั้งโซเชียล เมื่อนักแสดงรุ่นใหญ่และผู้กำกับดัง ครูรัก ศรัทธา เปิดตัวคบกับ น้องใบตอง แฟนสาวต่างวัย ที่อายุห่างกันกว่า 24 ปี เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา หลังปิดฉากรักกับอดีตภรรยา ตู่ ดวงหทัย ไปอย่างเป็นทางการ

ล่าสุด ครูรัก ศรัทธา ออกมาโพสต์เปิดใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้งหลังให้สัมภาษณ์เรื่องความรักก่อนหน้านี้ ยอมรับว่าตอนนี้รักครั้งนี้กับ น้องใบตอง ถึงทางตันแล้ว โดยขอรับเป็นความผิดของตนคนเดียว ระบุข้อความว่า...

"วันนี้นักข่าวสัมภาษณ์ในวันแถลงข่าวละครเวที สูตรเสน่หา แต่คำถามเป็นเรื่องส่วนตัวของผมเกี่ยวกับเรื่องความรัก ก็เลยเป็นข่าวไปอีก และไปกระทบกระเทือนกับตอง ซึ่งไม่มีโอกาสจะพูดชี้แจงอะไร เลยขอเล่าต่อครับประเด็นคือ เราได้เลิกกัน โดยที่ตองเป็นฝ่ายไป แน่นอน มันเป็นความผิดของผมเองคนเดียว ที่ไม่สามารถรักษาความรักความปรารถนาดีต่าง ๆ ที่เขามอบให้ได้ แล้วก็ไม่ได้ทุ่มเทตอบแทนให้เขา อย่างที่เขาทุ่มเทให้ผม..

วันนี้ตอบคำถามไป แล้วพอมีข่าวลง ทำให้ตองไม่สบายใจก็ต้องขอโทษตองและครอบครัวด้วยครับ ทุกวันนี้ เราก็ยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ..สิ่งที่ผมพูดวันนี้ ไม่มีส่วนไหนพาดพิงหรือตำหนิใครเลย แค่สรุปความว่าผมโสด และในตอนนี้ที่ลูกผมยังเล็ก ควรโฟกัสจิตใจเขามาก ๆ ก็ยังไม่ควรมีใครที่จะไปดึงเขามาร่วมภาวะนี้.. หลัก ๆ คือแค่นั้นจริง ๆ"

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Rug Satdhathip

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ