แพรว คณิตกุล โดนถล่มอีกราย! หลังโพสต์ให้กำลังใจ ทาทา พี่สาวที่เป็นไอดอล

วันที่ 10 ก.ค. 2562 เวลา 11:06 น.
แพรว คณิตกุล โดนถล่มอีกราย! หลังโพสต์ให้กำลังใจ ทาทา พี่สาวที่เป็นไอดอล
แพรว คณิตกุล โดนชาวเน็ตถล่ม หลังโพสต์ให้กำลังใจ ทาทา ยัง พี่สาวที่เป็นไอดอลตั้งแต่เด็ก บอกความรักรอบตัวไม่มีอะไรทำร้ายพี่ได้

ออกมาขอโทษและชี้แจงประเด็นดราม่าไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องสาว อมิตา ทาทา ยัง หลังโดนโจมตีหนัก กรณีเข้าไปคอมเมนต์ "รบกวนด้วยค่ะ!" ในอินสตาแกรมของคนรู้จักซึ่งโพสต์ข้อความไว้ว่า #ดักตบอีช่อช่องArrival กลายเป็นเรื่องวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ถึงการสนับสนุนการใช้ความรุนแรง ไม่ใช่เห็นต่างทางการเมืองแล้ว

ล่าสุด นักร้องเสียงดี แพรว คณิตกุล ก็โดนชาวเน็ตตามถล่มอีกราย หลังออกมาโพสต์รูปครอบครัว ทาทา ขณะไปร่วมทริปดำน้ำด้วยกัน พร้อมข้อความให้กำลังใจพี่สาวที่เป็นไอดอลของตัวเองตั้งแต่เด็กว่า แคปชั่นไว้ว่า...

"ดีใจจังที่วันนี้ได้มาถ่ายรูปครอบครัวที่น่ารักให้กับพี่สาวที่เป็นไอดอลของคณิตตั้งแต่เด็กจนโต รักเพราะพี่คู่ควรที่จะได้รับความรักค่ะ​ #และด้วยความรักที่ล้อมรอบตัวพี่จะไม่มีอะไรมาทำร้ายพี่ได้ค่ะ"

ไม่ได้เอี่ยวการเมืองใดๆ แค่ให้กำลังใจคนที่ชื่นชอบทำไมถึงต้องเจอดราม่าไปอีกรายด้วย ถึงขั้นจะเลิกติดตามผลงานเลยทีเดียว ควรไปให้กำลังใจส่วนตัวจะดีกว่า ยังไงแล้วก็คิดวิเคราะห์แยกแยะกันหน่อยนะคะ