“ซี” จัดเต็มเซอร์ไพรส์วันเกิด “เอมี่” อายุครบ 37 ปี งานนี้มีน้ำตาลคลอ

วันที่ 07 ก.ค. 2562 เวลา 19:40 น.
“ซี” จัดเต็มเซอร์ไพรส์วันเกิด “เอมี่” อายุครบ 37 ปี งานนี้มีน้ำตาลคลอ
“เอมี่” น้ำตาคลอ! “ซี” แท็คทีมเพื่อนๆ จัดเต็มเซอร์ไพรส์วันเกิดเกิดภรรยา อายุครบ 37

เป็นช่วงโมเมนต์ที่มีความสุขจริงๆ สำหรับสาว “เอมี่ กลิ่นประทุม” ภรรยาสุดสวยของหนุ่มหล่อ “ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” ที่ล่าสุดทางสามีได้แท็คทีมเพื่อนๆ ทำเซอร์ไพรซ์วันเกิดล่วงหน้าให้สาว “เอมี่” ที่จะอายุครบ 37 ปี ในวันที่ 8 กรกฎาคมนี้

โดยหนุ่ม “ซี” นั้น ก็ทำเอาแฟนสาวปลื้มใจจนน้ำตาคลอไปเลย พร้อมทั้งโพสต์คลิปและข้อความลงในอินสตาแกรมว่า

"ขอบคุณนะคะ @siwat_c ที่ทำทุกอย่างให้ ตีกันทั้งวันเลยวันนั้น 555 พอถึงบ้าน ... เออะ นางแอบจัดแจงนัดแนะกับเพื่อนต่างๆ จัดฉากลูกโป่ง มีเค้ก มีดอกไม้ — ไม่เคยทำมาก่อนเลยตั้งแต่คบมา // ต้องหันไปยอมสงบศึกแต่โดยดี ขอบคุณ @lazyter & @nameinno ที่ช่วยนางจัดหา และเลือก everything jingabelle ... ถูกใจเพื่อนทุกอย่างเลย ขอบคุณเพื่อนๆคนอื่น “ทุกคน” เลยยยยยยย อุตส่าห์เสียเวลาดั้นด้นมาแอบที่บ้าน บางคนขับรถมาไกล บางคนทำธุระอยู่ก็มาเลย บางคนถ่ายละครถ่ายงานเสร็จ เหนื่อยแล้วก็ยังมา บางคนทิ้งลูกอยู่บ้าน บางคนสระผมหัวยังไม่ทันแห้ง 5555 ขอบคุณน้าาาาา รักๆอีกครั้ง ส่วนเพื่อนที่ติดงาน ติดธุระ ไม่ได้มา ... ไม่เป็นไรเลยน้าาาาาา รู้ว่ารัก ไม่ต้องพูด #เล็กๆแต่อบอุ่น"

 

 

 

 

 

View this post on Instagram

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เมื่อวานไม่รู้เลยว่ามาซ่อนตัวที่บ้านกัน 😂😂 เนียนมาก — กลับจากไปกินข้าวมา ระหว่างนั่งรถกลับบ้าน คือปวดฉี่มากกกกกกก แทบราดในรถ พอถึงบ้าน วิ่งเข้าห้องน้ำแทบไม่ทัน ฉี่อยู่นานมากกกกกกก 555 พอออกมา คือตกใจมาก!! เพื่อนเต็มบ้าน 😅 ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ ที่อุตส่าห์มา early birthday ให้นะคะ ยังไม่ถึงวันเกิดจริง เลยไม่ได้คิดเลยว่าจะมากันวันนี้ 555 วันจริงจะหายหัวกันหมดมั้ย 😛 — ได้ข่าวรอกันอยู่ตั้งนาน วุ่นวายน่าดู กับการประสาน timing กันให้พอดี 555 ซึ้งใจมาก ... มากจริงๆ รักนะคะทุกคน ❤ @siwat_c @lazyter @nameinno @tijya @tarakhett @katare @tletawan @prem_888 @sandeekrab @mayoon_bodharamik @porshe_saran @pimtdao @boat_hair_style @terpv @guitar_siripich ❤🧡💛💚💙

A post shared by Amy Klinpratoom (@amy_klinpratoom) on

 

 

 

 

 

View this post on Instagram

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณนะคะ @siwat_c ที่ทำทุกอย่างให้ 😊😊 ตีกันทั้งวันเลยวันนั้น 555 พอถึงบ้าน ... เออะ นางแอบจัดแจงนัดแนะกับเพื่อนต่างๆ จัดฉากลูกโป่ง มีเค้ก มีดอกไม้ — ไม่เคยทำมาก่อนเลยตั้งแต่คบมา // ต้องหันไปยอมสงบศึกแต่โดยดี 😅 ขอบคุณ @lazyter & @nameinno ที่ช่วยนางจัดหา และเลือก everything jingabelle ... ถูกใจเพื่อนทุกอย่างเลย . . ขอบคุณเพื่อนๆคนอื่น “ทุกคน” เลยยยยยยย อุตส่าห์เสียเวลาดั้นด้นมาแอบที่บ้าน บางคนขับรถมาไกล บางคนทำธุระอยู่ก็มาเลย บางคนถ่ายละครถ่ายงานเสร็จ เหนื่อยแล้วก็ยังมา บางคนทิ้งลูกอยู่บ้าน บางคนสระผมหัวยังไม่ทันแห้ง 5555 ขอบคุณน้าาาาา รักๆอีกครั้ง ❤❤ ส่วนเพื่อนที่ติดงาน ติดธุระ ไม่ได้มา ... ไม่เป็นไรเลยน้าาาาาา รู้ว่ารัก ไม่ต้องพูด 😏😏 #เล็กๆแต่อบอุ่น

A post shared by Amy Klinpratoom (@amy_klinpratoom) on