กับแม่ยังน่ารักขนาดนี้! "ณเดชน์” ซื้อชุดเดรสแบรนด์หรู เซอร์ไพรส์ "แม่แก้ว"

วันที่ 07 ก.ค. 2562 เวลา 17:16 น.
กับแม่ยังน่ารักขนาดนี้! "ณเดชน์” ซื้อชุดเดรสแบรนด์หรู เซอร์ไพรส์ "แม่แก้ว"
"ณเดชน์” เซอร์ไพรส์ "แม่แก้ว” ซื้อชุดเดรสแบรนด์หรู ราคาไม่ต่ำกว่า 50,000 ให้

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ทำให้คนรอบตัวมีความสุขได้เสมอ สำหรับพระเอกสุดฮอต "ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่เจ้าตัวนั้นมักใส่ใจรายละเอียดของคนรอบตัวที่รักเสมอ

ล่าสุด "แม่แก้ว” ได้โพสต์ภาพของขวัญสุดพิเศษ ที่ลูกชายได้แอบไปซื้อมาเซอร์ไพรส์ ซึ่งทำเอาแม่ถึงกับตกใจและดีใจมาก เมื่อเปิดออกมาเป็นชุดเดรสจากแบรนด์หรู Versace ที่แน่นอนว่าราคาไม่ต่ำกว่าห้าหมื่นบาท งานนี้ทำเอาแม่ถึงกับอึ้ง พร้อมแชร์โมเมนต์น่ารักของลูกชายเอาไว้ว่า

"ช่วงเย็นของเมื่อวานนี้...พอแม่เปิดประตูเข้าไปในห้องของตัวเอง ก็เห็นถุงกระดาษสีดำใหญ่มากๆวางอยู่บนที่นอน...แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร ...แค่แปลกใจ...จนกระทั่งเวลาผ่านไป 2,3 ขั่วโมง เลยยอมเสียมารยาทเปิดดูนึกว่าเป็นของลูกชาย ยังไงแม่ก็ขอตรวจก่อนหล่ะ อิอิ...และทันใดที่ลูกกะตาแลเห็น...ก็ทำเอาแม่ตกใจ...รีบยกหูคอน...หาลูกทันที....และก็ได้ยินเสียงนุ่มๆบอกแม่ว่า...เซอร์ไพ๊ซ์ ครับ...เนื่องในโอกาสอะไรครับพ่อ...แม่รีบถาม...มันแพงมาาาาาาาาาาก...(ตื่นเต้นอยากรู้ 555) วันก่อนไปที่ร้านเห็นชุดสวยก็เลยอยากให้แม่ใส่...ครับ ลองยัง...ยั๊งงง...แม่รีบตอบ..5555 ก่อนสิ้นสายได้ยินแต่เสียงลูกชาย ลองเลย ลองเลยครับ ครับแม่ขอบคุณหลายเด้ออีพ่อเอ้ย...ขอให้เจริญๆๆๆนะครับ” งานนี้ทำเอาแฟนๆ ต่างเข้ามากดไลค์พร้อมแซวว่า ขนาดกับแม่ยังน่ารักขนาดนี้ แล้วถ้าแฟนหล่ะจะขนาดไหนเชียว