“อองตวน” ยอมรับยังคิดถึง “ชิปปี้" พร้อมเคลียร์ดราม่า ยืนยันไม่มีเรื่องคบซ้อน

วันที่ 07 ก.ค. 2562 เวลา 13:11 น.
“อองตวน” ยอมรับยังคิดถึง “ชิปปี้" พร้อมเคลียร์ดราม่า ยืนยันไม่มีเรื่องคบซ้อน
ยังคงติดถึงกัน “อองตวน” เคลียร์ดราม่าเลิก “ชิปปี้” หลังคบกันมานาน 5 ปี ยืนยันไม่มีเรื่องคบซ้อน

เป็นคู่รักที่ทำเอาหลายๆ คน ต่างเสียดายกันไม่น้อย สำหรับอดีตคู่รักนักมวยสุดหล่อ "อองตวน ปินโต” และนางเอกสาว "ชิปปี้ ศิรินทร์” ที่ได้ปิดฉากรัก 5 ปี ซึ่งๆ หลายๆ คนต่างก็อยากรู้ที่มาของการยุติความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แถมยังมีการโดนโยงไปเรื่องมือที่สาม ทำให้หนุ่ม “อองตวน” ได้ออกมาโพสต์ขอโทษ ยอมรับผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมาทางด้าน “อองตวน” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจอีกครั้ง เพราะตนนั้นได้เห็นกระแสโซเชียลมาเรื่อยๆ อีกทั้งยังมีคนมาปั่น ทำให้กระทบกับหลายๆ คนไปมากมาย ทั้งที่เรื่องทั้งหมดผิดที่ตน เลยรู้สึกว่าเป็นลูกผู้ชายก็ควรออกมายอมรับผิด ให้เรื่องมันจบ

ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากที่ได้โพสต์ไป ก็มีคนมาวิพากษ์วิจารณ์ ซึ่งแน่นนอนเป็นเรื่องปกติ เราทำผิด มันก็ก็ต้องมีคนไม่เห็นด้วยอยู่แล้ว และที่เลิกกันก็เป็นการตัดสินใจร่วมกัน ส่วนที่ทางฝ่ายหญิงนั้นออกมาโพสต์แรง อันนี้ก็ต้องถามเขา หลังจากเขาโพสต์ก็มีคุยกัน ก็ยังเชื่อว่าเรา 2 คนยังสนิทกัน คุยกันได้

หากถามว่ามีโอกาสคืนดีไหม เราทั้งคู่ก็ยังมีคิดถึงกันบ้าง ก็ยังรักน้อง คบกันมานาน เป็นไปไม่ได้ที่จะเกลียดกันเลย ไม่เคยเสียดายเวลาที่คบกันเลย เรามีความสุขตลอด 5 ปีที่ผ่านมา เขาสอนเราหลายอย่าง