“ซัน” เผยมิตรภาพยังดีกับ "บอย พิษณุ" หลังขึ้นชกชนะจนเกิดดราม่า แถมชาวเน็ตโยงไปถึงเรื่องเลิก “ต้นหอม”

  • วันที่ 03 ก.ค. 2562 เวลา 19:30 น.

“ซัน” เผยมิตรภาพยังดีกับ "บอย พิษณุ" หลังขึ้นชกชนะจนเกิดดราม่า แถมชาวเน็ตโยงไปถึงเรื่องเลิก “ต้นหอม”

“ซัน” โพสต์ถึง "บอย พิษณุ" ไม่ว่ายังไงก็เป็นพี่ที่เคารพ หลังขึ้นชกจนเกิดดราม่า แถมโดนโยงเรื่องเลิก “ต้นหอม”

ยังเป็นดราม่าที่หลายๆ คนติดตามกัน ระหว่างเรื่องราวของ "บอย-พิษณุ นิ่มสกุล" และหนุ่ม "ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” อดีตหวานใจสาว "ต้นหอม ศกุนตลา” เพื่อนสนิทหนุ่ม “บอย” ที่หนุ่มๆ ทั้งสองนั้นได้ขึ้นเวทีต่อยมวยปะทะกัน เรียกว่าแลกหมัดกันไม่ยั้งเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

และหนุ่ม “ซัน” ก็เป็นฝ่ายชนะไป หลังจากนั้นก็มีเหตุดราม่าตามมา เมื่อคนดูต่างไม่เห็นด้วยกับผลการตัดสินของกรรมการ ตามถล่มหนุ่ม “ซัน” เละ จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ และแน่นอนว่างานนี้ก็โยงไปถึงเรื่องราวการเลิกราของ “ซัน-ต้นหอม” ทำให้ล่าสุด “ซัน” ได้ออกมาเผยความรู้สึกหลังแข่งถึงหนุ่ม “บอย” ว่า

"ผมอยากขอบคุณพี่บอย @boy_pisanu สำหรับประสบการณ์ดีๆ ไม่ว่าจะยังไงพี่ก็เป็นพี่ที่ผมรักและเคารพเสมอครับ ผมอยากขอบคุณพี่เจ @jjetrin รายการ @10fight10 และ @workpoint มากๆๆ สำหรับโอกาสดีๆที่มอบให้ผม และที่สำคัญผมอยากขอบคุณทีมไวท์ของเราทุกๆคน ที่ดูแลผมช่วยผมฝึกซ้อมเป็นอย่างดี พี่แมทนี้ทุ่มเทมากจริงๆ @matthew.deane1 ขอบคุณเพือนๆพี่ๆน้องๆทุกคนที่มาเชียร์ และเป็นกำลังใจให้ผม ประสบการณ์ดีๆแบบนี้ ผมจะไม่มีวันลืมเลยครับ #10fight10#10fight10presentedbygsbattery” และเมื่อทางด้านหนุ่ม “บอย” มาเห็นก็ได้คอมเมนต์ตอบว่า "มรึงเก่งมากน้อง พักผ่อนๆ @sun_prachakorn"

ส่วนทางด้าน “บอย” เอง ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมเผยความรู้สึกว่า "กีฬามวยเป็นกีฬาให้ผมได้อะไรหลายๆอย่างทั้งวิธีคิดความอดทนกับความเจ็บปวดการมีวินัยกับการซ้อมและมิตรภาพดีๆที่เพื่อนๆโค้ชในทีมมีให้กันมันอบอุ่นมาก..ทุกครั้งที่มองไปที่ทุกคนในทีมสายตาแต่ละคนมีแต่กำลังใจที่ส่งมาให้เสมอ..ขอบคุณทีมแบล็คขอบคุณ..อองตรวน..ลีโอ..นิว..ที่ตั้งใจถ่ายทอดวิชาที่มีมาถึงผม..ทุกครั้งที่นั่งคุยกันมีแต่พลังบวกตลอด..และขอแสดงความยินดีกับน้องซันที่ได้ชัยชนะในครั้งนี้เก่งมากน้องจ๊าบมาก และต้องขอบคุณพี่เจที่ส่งกำลังใจมาให้กันตลอด..ขอบคุณเวิร์คพ้อยทีมงานทุกคนที่ผลิตรายการนี้ทุกคนทุมแรงกายและแรงใจมากครับ..ครอบคุณครอบครัวที่อยู่เคียงข้างกันตลอด..และที่สำคัญที่สุดเพื่อนๆกองเชียร์ทุกคนไม่ว่าจะในสตูหรือดูทีวีอยู่ที่บ้านกำลังใจนี้มันทำให้ผมมีพลังและไม่รู้จะบรรยายความรู้สึกออกมายังไงให้หมดขอบคุณจริงๆครับขอบคุณทุกคอมเม้นท์ที่ส่งมาให้กันครับ.....ผมว่าทุกคนขึ้นชกก็คงอยากชนะและมีความหวัง..แต่เมื่อกีฬามันมีคำว่าแพ้มีชนะ...และผมเป็นฝ่ายพ้ายแพ้ผมก็ยอมรับมันครับ การชกครั้งนี้มันได้อะไรมาเยอะกว่าคำว่าชนะละครับ...ที่เค้าบอกว่าเหนื่อยจนอ้วก!!!ตอนนี้รู้แล้วว่าเป็นยังไง55555 สุดท้ายกีฬาต้อง..รู้แพ้..รู้ชนะ..รู้อภัย..ก้าวเดินต่อไปด้วยวัย40อย่างภูมิใจ #10Fight10PresentedbyGSBATTERY#10fight10 #boypisanublackteam#TeamBlack”

ซึ่งก็ทำให้เห็นแล้วว่าทั้งคู่นั้นยังมีมิตรภาพที่ดีต่อกัน และไม่มีเรื่องใดๆ เข้ามาเกี่ยวข้องอย่างที่ลือกัน

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ