"เจ เจตริน” ไล่ตอบทุกคอมเมนต์ หลังผลการตัดสินมวยตบชนะมวยต่อย “บอย-ซัน" ค้านสายตาคนดู

วันที่ 02 ก.ค. 2562 เวลา 16:30 น.
"เจ เจตริน” ไล่ตอบทุกคอมเมนต์ หลังผลการตัดสินมวยตบชนะมวยต่อย “บอย-ซัน" ค้านสายตาคนดู
"เจ เจตริน” เผย "ผมก็ไม่โอเคกับผลการตัดสิน” แมตช์ต่อยมวย "บอย-ซัน” หลังเกิดดราม่าค้านสายตา

แม้ว่ามวยจะจบลงแล้ว แต่กระแสในโลกโซเชียลนั้นยังไม่จบ ยังมีอย่างต่อเนื่องระหว่างคู่ชก “ซัน- ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” และ “บอย-พิษณุ นิ่มสกุล” ที่ผลการตัดสินจากกรรมการนั้นให้ฝ่ายของหนุ่ม “ซัน” เป็นผู้ชนะไป หลังจากนั้นก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไอย่างหนักจากผู้ที่ไม่ยอมรับการตัดของกรรมการ และพากันไปถล่มหนุ่ม “ซัน” ในไอจีเละ

งานนี้ทางด้านโปรโมเตอร์อย่าง”เจ-เจตริน วรรธนะสิน” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความยาวผ่านอินสตราแกรมถึงดราม่าการตัดสินที่ค้านสายตา คนดูว่า

“ขอชี้แจงจากใจโปรโมเตอร์นะครับ เรียนกันตามตรงว่าตัวผมเองก็ไม่ค่อยโอเคกับผลการตัดสินของกรรมการใน2แมทช์ล่าสุดซักเท่าไหร่ ถ้าผมเป็นกรรมการเอง ในความคิดเห็นส่วนตัวของผม ผมจะให้คะแนนเสมอมา2คู่ติดละครับ คู่ เจสัน vs หลุยส์ และ คู่ บอย vs ซัน เพราะทั้ง2คู่นี้ มีความสูสี คะแนนเบียดกันมากๆ (ย้ำว่านี้คือความคิดเห็นส่วนตัวของผมนะครับซึ่งผมไม่ใช่กรรมการมวยอาชีพแต่ดูผลมวยขั้นพื้นฐานได้เหมือนหลายๆคน) แต่ผลคำตัดสินออกมาแล้วผมก็ต้องยอมรับ เพราะด้วยหน้าที่ของผมและทีมเวิร์คพอทย์เอง ก็ไม่มีสิทธ์ไปก้าวก่ายคำตัดสินของกรรมการที่เราเชิญมาจากสมาคมได้ ทั้งนี้ทั้งนั้น ตั้งแต่คู่ที่5เป็นต้นไป ผมจะยื่นเรื่องขอให้ทีมงานเวิร์คพอยท์ แจงชื่อกรรมการผู้ให้คะแนนทั้ง3ท่านและนำชื่อขึ้นจอในรายการทุกครั้ง เพื่อความโปร่งใสให้มากกว่านี้ และขอให้ทีมกรรมการตัดสินบนเวทีมีความละเอียดมากกว่านี้ ผมขอชี้แจงเพิ่มเติมว่า นักมวยทุกคนซ้อมมวยกันมาหนัก มีความมุ่งมั่นที่จะชนะเหมือนกันทุกคนและชกกันเต็มที่ ผลการแข่งขันจะเป็นเช่นไรก็ตาม ไม่มีนักมวยคนไหนผิดครับ เพราะทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองเต็ม100% เพราะพวกเค้าคือนักมวยดารา ไม่ใช่นักมวยอาชีพ จะชกดีมากดีน้อย ทรงมวยสวยบ้างไม่สวยบ้าง เป็นเรื่องความสามารถของแต่ละคน พวกเค้าต้องการให้คนดูสนุกและมีความสุขกับการชกจริงจังครับ ผมอยากให้ทุกคนร่วมส่งกำลังใจและแรงเชียร์ให้พวกเค้าเหล่านั้นทั้งก่อนชกและหลังชกกันเถอะครับ ส่วนเรื่องที่ไม่ถูกใจคำตัดสินของกรรมการขอให้แยกเป็นอีกเรื่องนึงนะครับ สามารถตำหนิติชมได้ตามความคิดของแต่ละคนได้เลยครับ ขอบคุณที่สละเวลาอ่านครับ #10fight10 คู่5 ชิน กับ ฮั่น ช่วยน็อคกันเลยนะ ได้โปรดเถิดที่รัก #เจมีดี #workpoint23#10fight10presentedbygsbattery”

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต