ดราม่ามาละ!! “ซัน ประชากร” โดนถล่มยับหลังต่อยมวยชนะ “บอย พิษณุ” คนดูไม่โอเคผลตัดสิน

  • วันที่ 02 ก.ค. 2562 เวลา 12:55 น.

ดราม่ามาละ!! “ซัน ประชากร” โดนถล่มยับหลังต่อยมวยชนะ “บอย พิษณุ” คนดูไม่โอเคผลตัดสิน

มวยคู่หยุดโลก! “ซัน ประชากร” ถูกถล่มยับ หลังต่อยมอยชนะ “บอย พิษณุ” ด้าน “อองตวน-เป้” ช่วยชี้แจง

หลังจากที่เมื่อวานนี้มีการดวลหมัดในรายการ "ศึก 10 fight 10" คู่ที่ 4 ระหว่าง "บอย-พิษณุ นิ่มสกุล" ปะทะรุ่นกับน้อง "ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” อดีตหวานใจสาว "ต้นหอม ศกุนตลา” ทำให้ทั้ง “บอย" และ “ซัน” นั้นค่อนข้างที่จะสนิทสนมกันดี แต่เมื่อขึ้นเวทีต่อยทั้งสองก็สวมร่างนักมวยแลกหมัดกันไม่ยั้ง

ทั้ง “บอย" และ “ซัน” นั้นก็ฮึดมาก เดินหน้าต่อยกันจนครบ 3 ยก และสุดท้ายผลการแข่งขันก็สรุปออกมาว่าหนุ่ม “ซัน” นั้นเป็นฝ่ายชนะ โดยกรรมการให้คะแนนมากกว่าทั้ง 3 ยก งานนี้หนุ่ม “บอย” ก็ได้ออมาโพสต์อินสตาแกรม ขอโทษที่ทำทำให้ผิดหวัง ซึ่งก็มีเพื่อนๆ แฟนๆ ต่างเข้ามาให้กำลังใจกันยกใหญ่เลย พร้อมบอกว่า แม้จะแพ้แต่ก็สามารถชนะใจคนดูไปเต็มๆ

ทางด้านหนุ่ม “ซัน” ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตนเองถือเข็มขัด พร้อมข้อความว่า "ผมทำได้ล่ะครับทุกคน ขอบคุนทุกคนที่เชียร์ผมนะครับ #10Fight10PresentedbyGSBATTERY #สเต็ปไม่ค่อยดีใจล้วนๆ” ซึ่งก็มีเพื่อนๆ แฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีจำนวนมาก แต่แล้วก็ไม่วายเกิดดราม่าอย่างระอุ เมื่อมีคนบางส่วนไม่เห็นด้วย ต่างเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่ากันใหญ่ จนทางด้านโค้ชทีมดำ "อองตวน ปินโต" ต้องมาชี้แจงว่า "การตัดสินคือเรื่องของกรรมการครับไม่ใช่เรื่องของนักมวยนะครับ ยินดีด้วยกับผู้ชนะ”

รวมถึงหนุ่ม “เป้ อารักษ์” ที่ได้โพสต์ภาพแสดงความยินดีกับ “ซัน” ก็ไม่วายมีคนตามมาต่อว่า จนหนุ่ม “เป้” ต้องรีบออกมาตอบกลับโดยอธิบายว่า "โอว ตอนดูสดข้างๆ ผมเห็นตรงกรรมการทุกครั้งเลยครับผม อาจจะมีการคลาดเคลื่อนจากการถ่ายทอดด้วยให้อภัยกันนะครับ”

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ