หนุ่ม กะลา หมดความอดทน! ถูกกลุ่มคนรุมทำร้ายผจก.คนในทีมที่จ. สุราษฎร์ธานี

  • วันที่ 24 มิ.ย. 2562 เวลา 14:35 น.

หนุ่ม กะลา หมดความอดทน! ถูกกลุ่มคนรุมทำร้ายผจก.คนในทีมที่จ. สุราษฎร์ธานี

ความปลอดภัยอยู่ที่ไหน? หนุ่ม กะลา เดือด! หลังเจอกลุ่มคนอ้างตัวว่าเป็นผู้จัดงาน ตบหัวผจก.รุมทำร้ายคนในทีมที่จ. สุราษฎร์ธานี

ทำเอานักร้องหนุ่มชื่อดัง หนุ่ม กะลา ไม่โอเคเป็นอย่างมากจนต้องออกมาโพสต์ข้อความระบายผ่านเฟซบุ๊ก ก่อนหน้านี้ที่ตอนไปเล่นคอนเสิร์ตรังสิตก็มีเหตุการณ์ไม่ชอบมาพากลทำเอาเจ้าตัวขวัญผวา รถตู้โดนคนไม่หวังดีเอาเหล็กแหลมแทงยางจนแตก จึงต้องหยุดถ่ายภาพกับแฟนคลับที่มารอกลางคัน หวั่นไม่ปลอดภัย

ล่าสุด เรื่องยังไม่จบแค่นั้น เมื่อเจ้าตัวเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่จ. สุราษฎร์ธานี คราวนี้มีกลุ่มคนที่พยายามอ้างตัวว่าเป็นผู้จัดงานในพื้นที่พยายามจะรุมทำร้ายคนในทีม แซงคิวแฟนๆเพื่อเข้ามาถ่ายรูป ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหมดความอดทน โพสต์เรื่องราวดังกล่าวไว้ว่า...

"เรื่องนี้มันเกินทนแล้ว!!! เมื่อคืนตอนถ่ายรูปกับแฟนเพลงหลังคอนเสิร์ตที่อ.บ้านตาขุน จ. สุราษฎร์ธานี มีกลุ่มคนที่พยายามอ้างตัวว่าเป็นผู้จัดงานในพื้นที่ (ซึ่งไม่รู้ว่าจริงไหม แต่เห็นใส่เสื้อของสมาคม) ตบหัวผู้จัดการผมไปหลายที และพยายามจะรุมทำร้ายคนในทีมผม พวกคุณเป็นคนยังไงกัน แถวก็ไม่ต่อ ทำตัวเป็นนักเลง คุณเป็นใครถึงไม่ต้องทำตามกฎอะไรทั้งนั้น คนต่อแถวอยู่เป็นร้อยยังไม่เกรงใจ

และผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้บอกผ่านไปถึงงานต่อๆไปที่ผมจะไปเล่น ถ้าคุณจะมาถ่ายภาพแต่ไม่อยากต่อแถวแบบคนอื่นๆ ก็ไม่ต้องมา ผมไม่ถ่ายด้วย ตั้งแต่โดนเจาะยางที่รังสิตเมื่อวาน จนถึงเมื่อคืนนี้ หมดความอดทนกับคนแบบนี้จริงๆ #ความปลอดภัยอยู่ที่ไหน? #numkala "

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ