เป่าเปา ก้มกราบ บี้-กุ๊บกิ๊บ ในวันเกิด พร้อมคำพูดที่ทำให้พ่อแม่ซึ้งใจจนพูดไม่ออก

วันที่ 24 มิ.ย. 2562 เวลา 14:01 น.
เป่าเปา ก้มกราบ บี้-กุ๊บกิ๊บ ในวันเกิด พร้อมคำพูดที่ทำให้พ่อแม่ซึ้งใจจนพูดไม่ออก
บี้-กุ๊บกิ๊บ ซึ้งหนักมาก เป่าเปา นำพวงมาลัยมากราบในวันเกิด พร้อมกับคำพูดซึ้งๆ ไม่น่าเชื่อนี่คือคำพูดของเด็ก 3 ขวบ

เผลอแปปเดียวอายุครบ 3 ขวบแล้ว สำหรับ เป่าเปา หรือ เด็กหญิง พอลลีน่า ชี ลูกสาวสุดที่รักของ แม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับพ่อบี้ ธรรศภาคย์ ซึ่งวันเกิดปีนี้ทั้งคู่ได้พาลูกสาวไปจัดปาร์ตี้กันที่หัวหิน โดย น้องเป่าเปา สวมชุดที่นางเอกสาว เบลล่า ราณี ตัดให้มาร่วมสนุกสนาน

งานนี้นอกจากความร่าเริงแล้ว เรายังได้เห็นโมเมนต์ซึ้งๆ เมื่อ น้องเป่าเปา ก้มลงกราบและให้พวงมาลัยพ่อแม่แล้ว โดย หนุ่มบี้ ได้โพสต์คลิปความประทับใจพร้อทกับเล่าถึงคำพูดเป่าเปาไว้ว่า...

"ตอนตัดคลิปนี้ด้วยความที่เสียงดังมากจนไม่ได้ยินคำพูดของเรา บี้เลยตัดสินใจใส่เพลง canon เป็นเพลงที่มีความหมายกับบี้และกิ๊บ ให้ผมเล่าว่าเราคุยว่าอะไรกันนะครับ

กิ๊บ: เปามีอะไรจะบอกพ่อแม่มั้ยคะ

เป่าเปา: หนูดีใจที่ได้เกิดมาเป็นลูกของมี๊นะคะ

บี้: (ซึ้ง) (ในใจคิดว่า เอ้า!!! แล้วพ่อละ ???)

เป่าเปา: รักป๊าม๊านะคะ(พ่อนี่พูดไม่ออก เพราะรู้สึกเหมือนลูกโตเร็ว จนรู้เรื่องมากแล้ว รู้สึกทุกเวลามีค่า เราควรรักษามันไว้ดีๆ เพราะเราไม่รู้จริงๆ ว่าพรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้น)"

ด้านกุ๊บกิ๊บ ได้เล่าโมเมนต์ดังกล่าวเพิ่มเติมไว้ว่า...

"ใครบอกว่าเด็กไม่รู้เรื่องอะไร กิ๊บกับบี้ขอเถียงขาดใจ!!! คือวันนี้ทุกครั้งที่เป่าเปาขอดูคลิปที่เขากราบและให้พวงมาลัยเราเมื่อเช้าและทุกครั้งที่พอถึงตอนที่เขาก้มกราบ เขาจะร้องไห้แบบนี้ตลอด เขาบอกว่าเขาซึ้ง เขารักแม่รักป๊า

เขาพูดว่า “พอเปาพูดว่าดีใจที่เกิดเป็นลูกแม่เปาก็ร้องไห้!!!” บางทีก็งงว่านี่คือคำพูดของเด็ก 3 ขวบ เปาเป็นเด็กอ่อนไหวเซนซิทีฟมาก ใจบางเหลือเกิน (ถึงหน้าตาจะดูร้ายๆ 5555555) เอ็นดูอะ ไม่คิดว่าลูกจะเข้าใจความหมายของทุกอย่างแบบจริงๆ แต่เด็กเขาเข้าใจในทุกการกระทำและทุกความรู้สึกนะคะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต