ชีวิตเคยลำบาก! เอ็ม บุษราคัม เผยอดีตต้องลืมตาดูโลกในแผนกผู้ป่วยอนาถา

  • วันที่ 24 มิ.ย. 2562 เวลา 11:48 น.

ชีวิตเคยลำบาก! เอ็ม บุษราคัม เผยอดีตต้องลืมตาดูโลกในแผนกผู้ป่วยอนาถา

เอ็ม บุษราคัม อยากช่วยเหลือคนที่ลำบากจริงๆ พร้อมกับเผยชีวิตที่ต้องลืมตาดูโลกในแผนกผู้ป่วยอนาถา

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่สุดสตรองที่มักจะเจอคอมเมนต์แย่ๆ ทางโซเชียลเกิดเป็นดราม่าอยู่เสมอ ทั้งเรื่องหน้า หรือจะเป็นเรื่องการเลี้ยงลูก สำหรับ เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาวคนโตของตลกรุ่นใหญ่ หม่ำ จ๊กมก ที่ต้องออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงระบายความรู้สึกอยู่บ่อยๆ ให้หลายคนเข้าใจกัน

ล่าสุด สาวเอ็ม ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เผยชีวิตกว่าที่เธอจะมีวันนี้ได้นั้น เคยอยู่ในช่วงที่ลำบากที่สุด นับตั้งแต่คลอดออกมาลืมตาดูโลกเหมือนกัน ระบุข้อความว่า...

"เพราะหม่าม้าก็เคยอยู่ในจุดนั้นเหมือนกันค่ะ

อยากได้ที่อยู่โรงพยาบาล หรือ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อน หรือ เด็กกำพร้า เพื่อส่งของบริจาคให้กับเด็กเล็กเด็กอ่อน คุณแม่ที่ต้องคลอดแผนกผู้ป่วยอนาถา รบกวนแม่ๆช่วยแชร์หน่อย ต้องการบริจาคช่วยเหลือคนที่เขาลำบากแบบจริงๆ

เพราะหม่าม้าก็ออกมาลืมตาดูโลกจากแผนกผู้ป่วยอนาถาเหมือนกัน เสื้อผ้า ผ้าห่ม หมอน หรืออะไรทางพ่อแม่ไม่มีเงินซื้อให้ ตอนนี้เราพอมีจะแบ่งปันก็เลยอยากส่งต่อของที่มีอยู่เพื่อเกื้อหนุนอีกหลายครอบครัวที่ลำบากค่ะ"

งานนี้เหล่าแม่ๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์อยากเป็นอีกหนึ่งแรงที่ร่วมด้วย โดยมีแฟนคลับแนะนำสถานที่ต่างๆที่รอให้เหล่าคุณแม่ได้ไปช่วยเหลือ โดย สาวเอ็ม ดักดราม่าไว้ว่า "เก็บของบางส่วนที่ต้องใช้ไว้ให้หน่องน้องแล้วนะคะ เพื่อบางท่านสงสัยว่าทำไมไม่เก็บไว้ให้ลูกคนเล็ก"

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ