กบ สุวนันท์ น้ำตาจะไหล! น้องณดา เอ่ยปากขอโทษเอง หลังพูดไม่สุภาพกับน้อง

  • วันที่ 24 มิ.ย. 2562 เวลา 10:45 น.

กบ สุวนันท์ น้ำตาจะไหล! น้องณดา เอ่ยปากขอโทษเอง หลังพูดไม่สุภาพกับน้อง

กบ สุวนันท์ ปลื้มใจน้ำตาจะไหล! เมื่อ น้องณดา เอ่ยปากขอโทษหลังพูดไม่สุภาพกับน้อง เพราะความโมโห

สอนลูกดีจนหลายคนชื่นชมในบทบาทของการเป็นแม่ของนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ และ บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ ที่มักจะเผยโมเมนต์ความน่ารัก คำพูดคำจาที่ฟังแล้วประทับใจของลูกสาวคนโจ น้องณดา และ น้องณดล มาให้แฟนๆได้อ่านแล้วยิ้มตามเสมอ

ล่าสุด แม่กบ ได้โพสต์เล่าเรื่องความประทับใจของคู่พี่น้องคู่นี้ให้แฟนๆ ได้ตามอ่านกัน "เป็นเหตุการณ์ที่อยากบันทึกไว้ให้ลูกอ่าน เมื่อพี่ณดาทะเลาะกับน้องณดล เรื่องแย่งของกัน พี่ณดาโมโหน้องมาก เมื่อเห็นแม่ทายา แผลร้อนในในปากให้น้อง เลยพูดว่า "สมน้ำหน้าน้องดล เอาของเข้าปาก เลยเป็นแผลเลย สมน้ำหน้าๆๆ"

งานนี้คุณแม่จึงสอนกึ่งดุ ว่าห้ามพูดคำนี้กับทุกคนเด็ดขาด เพราะเป็นคำไม่สุภาพมาก ณดาจ๋อย แล้วคงคิดได้ พูดกับแม่ว่า "แม่ขา.. หนูขอโอกาสปรับปรุงตัว หนูจะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นๆในทุกๆวันนะคะแม่"

ทำเอาแม่กบฟังแล้วน้ำตาจะไหล ถึงแม้ณดาจะไม่ใช่เด็กเก่งมากมายในทุกๆเรื่อง แต่ณดาของแม่มีความคิดดีๆอยู่ในตัว ณดาเป็นเด็กมีความสุขในแบบของณดา บางครั้งณดาสอนให้แม่หัดมองถึงตัวตนของคนจริงๆ เห็นข้อดี และยอมรับในตัวตนของเค้า

แม่ดีใจนะคะที่ณดาของแม่ จะเป็น..เด็กดี ที่มีความสุขมากมาย คืนนี้คำพูดหนู ทำให้แม่ภูมิใจ ปลื้มใจ และมีความสุขมากลูก ขอบคุณนะคะเด็กดีของแม่"

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ