อองตวน ร่ายยาวขอโทษ ชิปปี้ ยอมรับนอกใจแต่ไม่ได้คบซ้อน!

  • วันที่ 20 มิ.ย. 2562 เวลา 18:00 น.

อองตวน ร่ายยาวขอโทษ ชิปปี้ ยอมรับนอกใจแต่ไม่ได้คบซ้อน!

ขอรับผิดไว้คนเดียว! อองตวน ขอโทษหลังเจอดราม่าเลิกรา ชิปปี้ ยอมรับนอกใจ แต่ไม่ได้คบซ้อน

ปล่อยให้ดราม่าอยู่สักพัก สำหรับการเลิกราของ ชิปปี้ ศิรินทร์ และ อองตวน ปินโต ที่เกิดเป็นกระแสข่าวลือว่าเรื่องนี้มีมือที่สามทำรักล่ม แถมฝ่ายหญิงยังโพสต์แรงเกี่ยวกับแกงกะหรี่ คนโยงไปหานางงามสาว นิโคลีน และนางแบบเดอะเฟซฯ

ล่าสุด อองตวน ปินโต ตัดสินใจลงภาพเคลียร์ประเด็นดังกล่าว พร้อมกับขอโทษเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ยอมรับผิดทุกอย่างคนเดียว ยอมรับว่านอกใจชิปปี้ แต่ไม่ได้คบซ้อน ยืนยันว่าการเลิกกันไม่ใช่เพราะมือที่สามหรือใครทั้งนั้น ระบุผ่านอินสตาแกรมไว้ว่า...

"ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มีข่าวที่ส่งผลกระทบต่อหลายคน และทำให้ต้องเดือดร้อน ลำบากใจเพราะผม ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ เพื่อขอโทษและแสดงความรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น

เหตุผลที่ผมกับชิปปี้ต้องเลิกกัน มีหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นที่เรา ต่างคนต่างโตขึ้น เวลาก็เปลี่ยนไป การใช้ชีวิต ความคิด หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ซึ่งมีปัจจัยหลายอย่างที่ผมเป็นต้นเหตุ ทำให้ความรักของเราไม่มั่นคงเหมือนเดิม ความสัมพันธ์เกิดปัญหา

ซึ่งผมยอมรับผิดว่าผมนอกใจ ไม่ให้เกียรติชิปในฐานะของแฟน และทำให้ชิปเสียใจมาก ๆ ในขณะที่ชิปทำหน้าที่และสามารถรักษาสถานะความเป็นแฟนได้อย่างดีที่สุด แต่ผมยืนยันว่าผมไม่ได้คบซ้อน ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความไม่ได้เจตนา และการเลิกกันไม่ใช่เพราะมือที่สาม มือที่สี่ หรือใครทั้งนั้น ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะผมเองที่ไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์ของเราให้ดีได้

ผมขอโทษชิปที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น ขอโทษชิปจากใจจริง สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างและเคยต้องเสียน้ำตาเพราะพี่ ขอโทษหลาย ๆ คนที่ต้องได้รับผลกระทบเพราะผม ผมขอให้ทุกอย่างจบตรงนี้นะครับ ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นเพราะผมคนเดียว ผมขอรับผิดไว้คนเดียว"

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ