ปั้นจั่น ปรมะ เอ่ยปากขอโทษ! หลังเจอดราม่าถล่มปมวิจารณ์การเมือง

วันที่ 19 มิ.ย. 2562 เวลา 14:40 น.
ปั้นจั่น ปรมะ เอ่ยปากขอโทษ! หลังเจอดราม่าถล่มปมวิจารณ์การเมือง
ปั้นจั่น ปรมะ ขอโทษทีมงานและแฟนคลับ หลังเจอดราม่าหลังปมวิจารณ์การเมือง สืบทอดอำนาจ คสช

ถูกวิจารณ์อย่างหนัก สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อเข้ม ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย หลังเจ้าตัวได้โพสต์แสดงความเห็นทางการเมืองลงเฟซบุ๊กส่วนตัว แต่ถูกมือดีแคปนำมาโพสต์ต่อกลายเป็นดราม่าอยู่หลายวัน โดยบอกว่า ..

"คสช อยู่มา4-5ปี บอกสืบทอดอำนาจ ได้อยู่ต่ออีก 3 ปีก็ยังบอกสืบทอดอำนาจ แล้วไอ้ที่สืบๆกันมาจนลูกจบนอกขับรถซุปเปอร์คาร์นี่ยังไง ตรูไม่เห็นจะมีนักการเมือง ใช้ชีวิตธรรมดาสักคน ต้นทุนบางคนที่ได้มาพ่อแม่ก็เอามาจากภาษีประชาชนทั้งนั้น ฉะนั้นอย่าบ่นมาก ทำมาหากินไปมีเยอะก็เอาไปช่วยคนอื่นละกัน ทำบุญเยอะๆไม่ใช่แเดกแต่เหล้าปาร์ตี้มันทุกคืน "

งานนี้มีหลายคนทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ขู่ถึงขั้นแบนผลงานทั้งๆที่เจ้าตัวกำลังจะมีผลงานหนังใหม่เข้าพอดี ล่าสุด หนุ่มปั้นจั่น ได้ร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน" โดยพูดถึงดราม่าดังกล่าว พร้อมขอโทษแฟนๆ และทีมงาน ที่เป็นต้นเหตุทำให้เกิดผลกระทบต่อภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว

"ก่อนอื่นก็ต้องบอกก่อนนะครับว่า ก่อนหน้านี้ก่อนที่จะมีรอบพรีเมียร์ภาพยนตร์รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ได้เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นที่มีผลกระทบต่อภาพยนตร์ซึ่งเกิดจากตัวปั้นจั่นเอง ผลกระทบนี้จะมากหรือน้อยผมไม่รู้ แต่ก่อนอื่นผมต้องขอโทษทีมงาน ขอโทษ เอสเธอร์ ขอโทษแฟนคลับผม แฟนคลับเอสเธอร์และแฟนคลับภาพยนตร์ทุกคน

ที่จริงผมแบกมันไว้หลายวัน มีคนส่งข้อความมาถามว่า ทำไมไม่ออกมาขอโทษ วันนี้ก็ตั้งใจอยากจะขอโทษนานแล้ว อยากแสดงความรู้สึก มาขอโทษวันนี้ละกัน ขอโทษที่ทำให้มีผลกระทบต่อหนัง แต่ก็อยากให้ทุกคนเปิดใจ ให้โอกาสสำหรับคนทำงานภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ตั้งใจทำงานและสร้างความสุขให้กับทุกคน ขอบคุณครับ”

บทความแนะนำ