“ศิริพร อำไพพงษ์" ใจสลาย! ประกาศปิดคลินิก โดนลูกบุญธรรมที่เลี้ยงมากว่า 10 ปี แย่งสามี

  • วันที่ 15 มิ.ย. 2562 เวลา 16:11 น.

“ศิริพร อำไพพงษ์" ใจสลาย! ประกาศปิดคลินิก โดนลูกบุญธรรมที่เลี้ยงมากว่า 10 ปี แย่งสามี

เพจดังคลายปม "ศิริพร อำไพพงษ์” ประกาศปิดคลินิก หลังถูกลูกบุญธรรมที่เลี้ยงมากว่า 10 ปี แย่งสามี

หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งเสียงแหบเสน่ห์ "ศิริพร อำไพพงษ์” ได้ทุ่มทุนสร้างคลินิกเสริมความงามให้กับลูกสาวบุญธรรม “อร อรนภา” กว่า 10 ล้านบาทดูแล จู่ๆ ก็ได้ออกมาประกาศปิดคลินิกลง ทำให้หลายๆ คนเกิดข้อสงสัยว่าทำไมถึงปิดลง หรือจะมีปัญหาอะไรกันหรือไม่

จนกระทั่งล่าสุดวันนี้ 15 มิถุนายน 2562 ทางเพจเฟซบุ๊คดัว เจ๊เผือก ได้ออกมาแฉความลับที่ทำเอาสะอึกกันไปทั่วทั้งโซเชียล เมื่อลูกบุญธรรมที่ “ศิริพร" เลี้ยงดูมานั้น ได้โพสต์ใส่ร้ายเธอ เท่านั้นยังไม่พอยังได้แย่งสามีไปอีกด้วย

โดยสามารถสรุปได้ว่า “ศิริพร” นั้นรักและอุ้มชูลูกบุญธรรมคนนี้มานานนับ 10 ปี รักเหมือนลูกแท้ๆ และเห็นว่าลูกบุญธรรมมีความสามารถในเรื่องการทำความสวยความงาม จึงลงทุนเปิดคลีนิคให้ดูแล แต่ต่อมาลูกบุญธรรมนั้น แอบอะไรกับสามีของ “ศิริพร” ผู้ที่ลูกบุญธรรมเรียกว่าพ่อ เมื่อ “ศิริพร” ทราบจึงตีตัวออกห่าง แต่ก็ใจเย็นมาก และเฝ้าดูพฤติกรรมของทั้ง 2 คนมาหลายเดือน และเมื่อทุกอย่างแน่ชัด “ศิริพร" จึงตัดสินใจตัดทุกอย่างออกจากชีวิต ทั้งธุรกิจ ธุรกรรม ทำการยกเลิกทั้งหมด และไม่เรียกร้องใดๆ

แต่ทางด้านลูกบุญธรรมกลับไม่จบ ได้ออกมาโพสต์ต่อส่า ใส่ร้าย “ศิริพร” ว่าได้ทิ้งตนกับพ่อไป อีกทั้งลูกบุญธรรม ยังได้ร่วมมือกับพ่อเลี้ยงโกงเงินอีกด้วย ซึ่งก็ต้องบอกว่า “ศิริพร” นั้นมีสติและใจเย็นมาก

งานนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากย์วิจารณ์กันสนั่น แห่ขุดรูปกันใหญ่ แต่อย่างไรก็ตาม รายละเอียดและข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร ต้องรอฟังจากปากของ “ศิริพร" เองอีกครั้ง

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ