"นุ่น รมิดา” โพสต์คลิปเหตุการณ์สุดโหดร้ายบนทางด่วน โชคดี “หลุยส์" มีสติ

วันที่ 14 มิ.ย. 2562 เวลา 19:57 น.
"นุ่น รมิดา” โพสต์คลิปเหตุการณ์สุดโหดร้ายบนทางด่วน โชคดี “หลุยส์" มีสติ
นาทีระทึก! “นุ่น-หลุยส์” โพสต์คลิปเจอรถปริศนาขับปาดหน้า-เบรกกระทันหันกะให้ชน

เป็นประเด็นร้อนระอุไปทั้งโซเชียลเลย เมื่อนักแสดงสาว “นุ่น รมิดา” ได้โพสต์คลิปเล่าวินาทีระทึกขณะอยู่บนทางด่วน โดยมีแฟนหนุ่ม “หลุยส์ สก็อต” เป็นคนขับ

โดยเรื่องราวเกิดกจากมีรถยนตร์สีดำขับมาปาดหน้า พยายามที่จะหาเรื่องแสดงพฤติกรรมน่ากลัวมากๆ ขับรถปาดหน้าทุกครั้งที่เปลี่ยนเลน และเบรกกะทันหัน เพื่อให้เกิดอุบัติเหตุ แต่งานนี้นั้นโชคดีที่หนุ่ม “หลุยส์” มีสติและคุมอารมณ์ได้ งานนี้ชาวเน็ตแห่ประณามรถสีคันดันนี้กันใหญ่ ว่าขับรถแบบนี้ได้อย่างไร และชื่นชมที่หนุ่ม "หลุยส์" นั้นมีสติดีมาก 

 

 

 

 

 

View this post on Instagram

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เมื่อวานกำลังจะขับรถไปทำงานกับหลุยส์ไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรผิดพลาด เราใช้ทางด่วนบางนามาตลอดเวลา8-9ปี ที่อยู่ที่นี่ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย หรือบางทีดูในทีวีที่มีข่าวเกิดการกระทบกระทั่งกันระหว่างผู้ใช้รถใช้ถนนก็ไม่เคยคิดว่าวันนึงจะต้องเจอกับตัวเอง ยอมรับว่าในเหตุการณ์ที่ได้เจอกับตัวเองเมื่อวาน สั่นจนทำอะไรถูกเพราะมันน่ากลัวเหลือเกิน เพราะเหตุการณ์เกิดตั้งแต่ก่อนจ่ายทางด่วน และยาวไปจนเกือบสุดทางแยกของรามอินทรา เหตุการณ์มันยาวนานมากจนเราคิดว่านี่เราเคยไปทำอะไรเค้าไว้หรือป่าว เค้าถึงไม่ยอมปล่อยให้เราขับรถดีๆ ลองคิดว่านุ่นเป็นคนขับคนเดียวและต้องเจอสถานการณ์แบบนี้นุ่นก็ไม่รู้จะทำยังไงเช่นกัน มันดูโหดร้ายเกินไปคะ เราพยายามควบคุมสติและขับแบบช้าที่สุดเพราะกลัวเกิดอุบัติเหตุแต่ดูเหตุการมันยิ่งแย่ลงจริงๆ ฝากไว้ด้วยนะคะกับคนใช้รถใช้ถนนร่วมกัน ใจเย็นๆกันหน่อยนะคะ เจอเหตุการณ์แบบนี้กับตัวยอมรับไม่กล้าขับรถเลยคะ เพราะไม่รู้ว่าถ้าเค้าเจอรถเราอีกเค้าจะทำแบบนี้อีกมั้ย เหตุเกิดตอนประมาณบ่าย2กว่า ทางด่วนบางนาของวันที่13มิ.ย2562 #สมุทรปราการ #โปรดคอมเม้นด้วยความสุภาพนะคะ

A post shared by Ramida Prapasanobon 🇹🇭 (@noonrami) on