"มอส ปฏิภาณ” เดินทางไปรดน้ำศพ “น้ำตาล” พร้อมเผยความรู้สึกตลอด 7 ปี ที่ทำงานด้วยกัน

  • วันที่ 14 มิ.ย. 2562 เวลา 17:58 น.

"มอส ปฏิภาณ” เดินทางไปรดน้ำศพ “น้ำตาล” พร้อมเผยความรู้สึกตลอด 7 ปี ที่ทำงานด้วยกัน

"มอส ปฏิภาณ” โพสต์ความรู้สึกตลอด 7 ปี ที่ได้ทำงานกับ น้ำตาล” พร้อมเดินทางไปร่วมรดน้ำศพ

เรียกว่าทำเอาหลายๆ คนต่างเศร้ากันหนักมาก กับการจากไปของ "น้ำตาล เดอะสตาร์" หรือ “น้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว” ซึ่งวันนี้ 14 มิ.ย. เมื่อเวลา 16.00 น. ที่ศาลาเทพกาญจนา วัดป้อมวิเชียรโชติการาม อ.เมือง จ. สมุทรสาคร ได้มีมีพ่อ-แม่-พี่น้อง-ญาติ และเพื่อนๆ ทั้งในวงการบันเทิงและนอกวงการ ต่างเดินทางมาร่วมแสดงความไว้อาลัยกับการจากไปของ “น้ำตาล"

รวมถึงอดีตพระเอกคู่ขวัญ “มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” ที่เคยร่วมแสดงละครซิทคอม "ผู้กองเจ้าเสน่ห์" ได้เดินทางมาร่วมรดน้ำศพ พร้อมโพสต์ข้อความอาลัยผ่านทางอินสตาแกรมถึง “น้ำตาล” ว่า

"ตลอด7ปีที่ได้ทำงานด้วยกันกับน้อง น้องเป็นคนดี เป็นเด็กดี ตั้งใจทำงาน ช่วยเหลือพ่อแม่ ตลอด ไม่เที่ยว ไม่นอกลู่นอกทาง ไม่เคยทำให้พ่อแม่เสียใจ เป็นคนตลก อยู่ในกองก็โดนพี่ๆในกองถ่ายผู้กองเจ้าเสน่ห์ แกล้งตลอด ไม่เคยทันพี่ๆ แต่น้องก็ไม่เคยโกรธ ยังยิ้มให้กับความเปิ่นของตังเอง รักแมว รักครอบครัว โดยเฉพาะแม่ รักแม่มาก ผมจำได้แม่น ผมเคยถามเล่นๆว่าไม่เที่ยวไม่ไปไหนเลยอยู่กับแม่ตลอด แล้วใครจะกล้ามาขอแต่ง อยากแต่งงานไหมเนี่ย ชีวิตนี้ น้องยิ้ม แล้วก็สวนตอบออกมาทันทีว่า อยากดิ อยู่กับแม่ก็แต่งได้ แล้วก็หยุดคิดนิดนึง แล้วก็พูดออกมาว่า ไม่เอาดีกว่า ให้พี่สาวกับน้องแต่งไป ส่วนน้ำตาล ขออยู่กับแม่ดีกว่า เดี่ยวแม่เหงา ไม่มีคนอยู่ด้วย น้องจะนึกถึงคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ ดีใจที่ได้ทำงานกับคนดีๆอย่างน้องนะครับ สิ่งดีดี สิ่งที่สวยงาม ของน้องจะอยู่กับพวกเราตลอดไป หลับให้สบายนะครับ”

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ