"ทิพ” น้องสาวคนเล็ก "น้ำตาล เดอะสตาร์" เผยสิ่งที่กลัวที่สุดในชีวิต มาเร็วเกินจะทำใจ

  • วันที่ 14 มิ.ย. 2562 เวลา 10:26 น.

"ทิพ” น้องสาวคนเล็ก "น้ำตาล เดอะสตาร์" เผยสิ่งที่กลัวที่สุดในชีวิต มาเร็วเกินจะทำใจ

ยอมรับและอยู่ต่อให้ได้! "ทิพ” น้องสาว "น้ำตาล เดอะสตาร์” เผยความรู้สึกสิ่งที่กลัวที่สุดมาเร็วเกินไป

เป็นข่าวเศร้าที่สร้างความเสียใจให้กับครอบครัว “ทองชิว” และทุกคนที่เฝ้าติดตามอาการของ "น้ำตาล เดอะสตาร์” มาอย่างต่อเนื่อง จนล่าสุดเมื่อเวลา 02.17 น. "คุณพ่อวิโรจน์ ทองชิว" ได้แจ้งว่า “น้ำตาล" ได้จากไปอย่างสงบและสวยงาม พร้อมกับขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย “น้ำตาล" มายตลอด

ทางด้าน “น้ำทิพย์" น้องสาวคนเล็กของ “น้ำตาล” ที่ตอนนี้นี้กำลังฝึกงานอยู่ที่ประเทศอเมริกาได้โพสต์ข้อความถึงพี่สาวว่า

"ทิพอยู่ที่อเมริกา ทำงานที่สวนสนุกเหมือนทุกวัน ทิพต้องยิ้มและสร้างความสนุกให้เด็กๆ ทิพยิ้มกว้างและร่าเริง พยายามจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด 4 โมงเย็นวันนี้ ทิพรู้ข่าวตอนกำลังทำงาน เด็กๆ ขึ้นเครื่องเล่น ทิพลัดเข็มขัดให้เขา ทิพพยายามยิ้ม แต่น้ำตาก็เริ่มไหล ทิพต้องขอกลับก่อน เพราะทิพทนยิ้มต่อไปไม่ไหว”

"ทิพรู้มาตลอดว่าสิ่งที่ทิพกลัวที่สุดในชีวิต คือการเสียคนที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ เพราะมันเกิดขึ้นกับทุกคนอย่างเลี่ยงไม่ได้ ทิพพยายามเรียนรู้และเข้าใจ เพื่อวันนึงที่มันเกิดกับคนที่ทิพรัก ทิพจะรับมือมันได้ แต่วันนี้มาถึงเร็วกว่าที่ทิพคิดไว้มาก วินาทีที่มันเกิดขึ้น มีแม่คนเดียวที่อยู่ตรงนั้น ทิพเสียใจที่ทิพไม่ได้อยู่กับแม่ ทิพไม่อยากจะจินตนาการเลยว่าแม่รู้สึกยังไงที่ต้องรับมือคนเดียว”

"แม่เก่งและเข้มแข็งมากๆ พี่ผึ้งกับพี่เต้ก็ดูแลทุกอย่างได้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทิพติดตามข่าวอยู่ตลอดและรู้ว่าทุกคนเก่งมากๆ และพยายามสุดความสามารถ สิ่งที่เกิดขึ้น พวกเราคงต้องยอมรับและอยู่ต่อไปให้ได้ ทิพกับพี่ตาลมีความคิดเหมือนกัน ว่าถ้าเราไป เราจะไม่เสียใจ ขอแค่คนที่ยังอยู่มีความสุขและผ่านมันไปให้ได้ เราไม่อยากเป็นสาเหตุให้คนที่เรารักต้องเสียใจ แค่นี้เราก็คงไปอย่างมีความสุขแล้ว”

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ