เก็บตกคนดัง! เจอวิกฤตน้ำท่วมรถติดหนักมาก สุดท้ายต้องลงเดิน-นั่งวิน

วันที่ 08 มิ.ย. 2562 เวลา 11:04 น.
เก็บตกคนดัง! เจอวิกฤตน้ำท่วมรถติดหนักมาก สุดท้ายต้องลงเดิน-นั่งวิน
อ่วมไปตามๆกัน! เก็บตกคนดังเจอวิกฤตน้ำท่วมรถติดหนักมาก จนต้องลงเดิน-นั่งวิน หาทางออกด้วยตัวเอง

อ่วมไปตามกันสำหรับชาวกรุงเทพหลังจากที่เมื่อวานนี้ (7 มิ.ย.) ฝนตกหนักทั่วเมืองทำให้เกิดน้ำท่วมขังหลายจุดตามมาด้วยรถติดหนักมากเต็มทุกพื้นที่ ถนนแทบกลายเป็นลานจอดรถไม่ขยับ หลายคนที่สัญจรไปมาไม่ว่าจะขับรถเอง หรือรถโดยสารสาธารณธก็เจอปัญหาหนักคนล้นแน่น ติดนาน3-4ชั่วโมงเหมือนเดินทางไปต่างจังหวัด

งานนี้เหล่าดาราคนดังที่ต้องไปงานออกอีเว้นท์ต่างๆ ก็ประสบปัญหานี้หนีไม่รอดจริงๆ อาทิเหล่าตัวแม่ อั้ม พัชราภา ที่ติดอยู่บนรถนานกว่า 4 ชั่วโมงจากบ้านเพื่อเดินทางมาสยามพารากอน จนนึกว่านั่งรถไปหัวหินสุดท้ายต้องลงเดิน ด้าน ไฮโซพก หวานใจของ อั้ม ก็ต้องใช้ขึ้นวินเพื่อให้ทันมาประชุมในช่วงเย็น

ด้านซุปตาร์ ชมพู่ อารยา ว่างจนสามารถไลฟ์อินสตาแกรมแก้เหงาขณะรถติด ร้องเพลงคลายเครียดไปหลายเพลง ตัดภาพมาที่ ไฮโซคิด เบญรงคกุล สวมสูทหล่อเนี๊ยบแต่ต้องลงนั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้างเพื่อไปร่วมงานกาล่าสุดหรู

นอกจากนี้ยังมีผู้จัดคนเก่ง จ๋า ยศสินี ที่บอกรถติดหนักมากจนเธอต้องขอเดินลงจากทางด่วนเลยทีเดียว "ติดจนต้องลงเดิน ครั้งแรกของการเดินบนทางด่วน ตำรวจอย่าจับพี่ให้หาทางแก้ไขปัญหาเถอะ พี่จำเป็นต้องเสี่ยงตายจริงจริงพี่มีงานต้องไป เพราะทุกที่คือรันเวย์กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กรุณาอย่าลอกเลียนแบบ"

นี่แหละกรุงเทพชีวิตดีๆที่ลงตัว 

 

อั้ม พัชราภา

ไฮโซพก

ชมพู่ อารยา

ร้องเพลงไปเลย

จ๋า ยศสินี

คิด เบญจรงคกุล