แอมมี่ The Bottom Blues อัดคลิปร่ำไห้ถึง น้องลัลลาเบล กลัวลูกอายที่เกิดเป็นลูกพ่อ

วันที่ 07 มิ.ย. 2562 เวลา 12:54 น.
แอมมี่ The Bottom Blues อัดคลิปร่ำไห้ถึง น้องลัลลาเบล กลัวลูกอายที่เกิดเป็นลูกพ่อ
แอมมี่ The Bottom Blues เศร้าหนักมาก อัดคลิปร้องไห้ฝากถึง น้องลัลลาเบล ไม่อยากให้ลูกสาวต้องอายที่เกิดมาเป็นลูกพ่อ

รักจบไม่สวยไปอีกรายสำหรับนักร้องหนุ่ม แอมมี่ The Bottom Blues ที่เพิ่งเลิกกับแฟนสาวบิวตี้บล็อกเกอร์ ไทร ปนัสยา ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยฝ่ายหญิงได้โพสต์ข้อความแซ่บ ๆ "สงสารเหยื่อคนต่อไป" ทำเอาหลายคนวิพากษ์วิจารณ์อยากรู้ถึงเหตุผลการเลิกครั้งนี้

ล่าสุด แอมมี่ ได้โพสต์คลิปลงเฟซบุ๊ก The Bottom Blues จากพ่อถึงลูกสาวสุดที่รัก น้องลัลลาเบล โดยในคลิปเผยความในใจมีความยาวประมาณ 8 นาที พร้อมกับหลั่งน้ำตาลูกผู้ชายไว้ ประมาณว่า..

"ป๊ามี่ตั้งใจอยากบอกหนูในวันนี้ หนูอาจยังไม่โตพอที่จะเข้าใจมัน ป๊ามี่รักหนูมาก ถึงแม้เราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่ป๊ามี่ก็อยากให้หนูได้รู้จักและได้ซึมซับในหลาย ๆ แง่มุมที่ป๊ามี่เป็น เพราะเชื่อว่าอีกไม่นานหนูคงโตพอที่จะได้รับรู้ข่าวสารจากโลกมายา ที่ป๊ามี่ก็มีชื่อเสียงในด้านที่ค่อนข้างแย่ ป๊ามี่ก็กลัวและไม่อยากให้หนูต้องอายที่เป็นลูกป๊ามี่ ยังไงก็ต้องขอโทษหนูไว้ก่อนเลย ถ้ามันต้องเกิดขึ้น

ป๊ามี่อยากบอกว่าเป้าหมายในชีวิตตอนนี้ ป๊ามี่อยากเป็นฮีโร่ให้กับหนู พยายามทำเพลงที่ดี ฝึกซ้อมอย่างหนัก เลี้ยงชีพตัวเองและส่งค่าเทอมหนู ด้วยบทเพลงที่ป๊ามี่เขียน และหวังแค่อยากให้หนูภูมิใจในตัวพ่อคนนี้ และขอโทษถ้าวันหนึ่งหนูต้องอายในตัวพ่อคนนี้ พร้อมกับขอร้องเพลง สมดั่งใจ ส่งให้น้องลัลลาเบล ซึ่งเป็นเพลงที่ลูกสาวชอบมาก

ป๊ามี่ผ่านการวิจารณ์อย่างหนักมาได้ และวันหนึ่งหากหนูต้องเจออย่างเดียวกัน อยากให้หนูรู้ไว้ว่านอกจาก 2 คนที่รักหนูมาก ๆ คือ ป๊ามี่ กับ หม่าม้า แล้วไหนจะคุณปู่ คุณย่า อากง น้า และพี่ ๆ อีกหลายคน รักลูกมากนะลูก" งานนี้ทำเอาแฟนคลับอดเป็นห่วงไม่ได้ เพราะหนุ่มแอมมี่ดูเหมือนจะเศร้าเกินไป ห่วงจะเครียดหนักจนป่วยโรคซึมเศร้า พร้อมกับส่งกำลังใจให้อย่างต่อเนื่อง

 

ชมคลิป https://www.facebook.com/watch/?v=606555359851754

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Bottom Blues