กวนจนได้เรื่อง! ดีเจภูมิ รีบขอโทษ..หลังส่งพวงหรีดเขียนชื่อผิดไปช่วยงาน

วันที่ 05 มิ.ย. 2562 เวลา 16:15 น.
กวนจนได้เรื่อง! ดีเจภูมิ รีบขอโทษ..หลังส่งพวงหรีดเขียนชื่อผิดไปช่วยงาน
งานนี้ผิดคาด! ดีเจภูมิ รีบขอโทษ ลั่นไม่ได้ตั้งใจล้อเลียน หลังเขียนชื่อพวงหรีดไปว่า "หรรมใหญ่"

ทำเอา ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า ต้องออกมาโพสต์ยาวเหยียดในโลกออนไลน์ ชี้แจงเพราะหวั่นจะดราม่าเมื่อเจ้าตัวนั้นได้ส่งพวงหรีดไปช่วยงานคุณพ่อน้องคนสนิทที่เสีย โดยเจ้าตัวได้สั่้งผู้ช่วยไปสั่งให้พร้อมกับพูดเล่นๆ ไปว่าให้เขียนคำหน้าพวงหรีดว่า "ดีเจภูมิหรรมใหญ่" ไม่คิดว่าจะเขียนจริงๆ เพราะกำลังยุ่งมากเพราะถ่ายรายการอยู่ ไม่ได้รับสายที่โทรกลับมา

งานนี้ ดีเจภูมิ รีบโทรไปไปขอโทษน้องคนดังกล่าวทันที แต่เรื่องราวดังกล่าวกลับสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคนมาร่วมงาน ทำเอาคุณแม่ของน้องไม่โกรธแต่อย่างใด แต่ยังไงดีเจภูมิก็ขออภัยกับทางบ้านน้อง ด้วยรักและเคารพ พร้อมกับอธิบายอย่างละเอียดไว้ว่า...

"จะบ้าตายยย!! ไม่รู้จะ ฮา หรือจะ เศร้า หรือ จะอาย หรือยังไงดี!! คืออย่างงี้!! วันนี้พอดีพี่ยุ่งมาก กำลังถ่ายรายการชูรักชูรสอยู่กับเด็กๆเป็นร้อยคน...ที่นี้ คุณพ่อของน้องที่สนิทกัน เพิ่งจะเสีย... พี่เลยไลน์หาผู้ช่วย ให้เค้าช่วยส่งพวงหรีดไปที่วัด.. ผู้ช่วยพี่ก็ถามมาว่าจะให้ส่งไปชื่ออะไรคะ? พี่ก็เขียนกวนๆเล่นๆไปว่า “ดีเจภูมิหรรมใหญ่” โดยคิดว่า เดี๋ยวเค้าก็ต้องพิมพ์กลับมาแน่ๆว่า เอาจริงๆสิ!!

ที่นี้ในความ ชุลมุนวุ่นวาย เค้าโทรกลับมา แต่พี่ไม่ได้รับสายเพราะติดถ่ายอยู่!! ผลที่ออกมาก็เลยเป็นแบบที่เห็นนนน!!! 55555 ก็กราบขออภัยกับบ้าน น้องบอลจริงๆนะครับ... คือพอพี่รู้ปุ๊บ พี่ก็รีบโทรหาบอลเลย ว่าขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจจะล้อเลียน ช่วยเอาลง แล้วเดี๋ยวพี่จะรีบส่งอันใหม่ไปให้เลย..

แต่พอดี บอลบอกว่า ไม่เป็นไร คุณแม่ท่านชอบ เพราะทำให้บรรยากาศในงานมีรอยยิ้มกับเสียงหัวเราะมากขึ้น... 555 ยังไงก็ขออภัยกับทางบ้านบอลอยู่ดีนะครับบบบ!! รักและเคารพนะครับบบบบ"