"สิงโต นำโชค” สร้างเสียงหัวเราะให้แฟนๆ หลังโพสต์ภาพคู่รถหรูกว่า 10 ล้าน แต่งานนี้ผิดคลาด

วันที่ 05 มิ.ย. 2562 เวลา 18:00 น.
"สิงโต นำโชค” สร้างเสียงหัวเราะให้แฟนๆ หลังโพสต์ภาพคู่รถหรูกว่า 10 ล้าน แต่งานนี้ผิดคลาด
เรียกเสียงฮาหนัก "สิงโต นำโชค” โพสต์ภาพขณะกำลังเลือกดูรถหรู พร้อมแคปชั่นที่ทำให้หลายคนคิดผิด

เป็นนักร้องที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ สำหรับหนุ่ม "สิงโต นำโชค” ที่เขามักสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้างได้เสมอ

อย่างลุดสุดหนุ่ม “สิงโต” ได้ออกมาเรียกเสียงฮาผ่านทางอินสตาแกรม โดยได้โพสต์ภาพขณะที่ตนเองกำลังดูรถหรูราคากว่า 10 ล้านบาทอยู่ พร้อมข้อความว่า "น้ำพักน้ำแรง น้ำตาจะใหล ได้เวลาให้ของขวัญตัวเองซักที หลังจากที่อดทน และ อดออม เก็บเงิน ซื้อสด ด้วยตัวเอง ไม่ว่างานจะหนักแค่ไหน อุปสรรค มากน้อยแค่ใหน ผมก็ไม่เคยบน และเชื่อว่าต้องมีวันนี้ ไม่คิดว่า วันนี้จะมาถึง ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ผมได้เป็นผมวันนี้ มันเหมาะและพอดีกับผมมากๆครับ ตั้งแต่ออกอัลบั้มมา ไม่มีหมวกใบใหน ที่ผมใส่ได้ พอดีหัว เท่ากับหมวกใบนี้มาก่อน เลยครับ ขอบคุณอีกครั้ง สำหรับหมวกใบนี้ ซื้อที่เชียงใหม่ครับ สวยมั้ยครับ”

ภาพถัดมานั้นเป็นภาพที่เจ้าตัวนั้นได้ขึ้นไปอยู่บรถว่า "น้ำพักน้ำแรง น้ำตาจะใหล ได้เวลาให้ของขวัญ .......... พอแล้ว ไม่เล่นดีกว่า นอน”

และสุดท้ายกับภาพที่เจ้าตัวเดินหันหลัง พร้อมข้อความว่า "น้ำพักน้ำแรง ......... ก็บอกให้ไปนอนไง!!!! จะขยี้อะไรนักหนา คนอื่นเค้าจะหลับจะนอน โน้นประตู!!!!! เดินล้วงกระเป๋าออกไปเลย พรุ่งนี้ต้องส่งลูกไปโรงเรียนแต่เช้า นอน!!!!!! (ขอบคุณทุกคนที่ติดตามครับ จบบริบูรณ์ )” งานนี้เรียกเสียงฮาหนักมาก รวมทั้งคนบันเทิงหลายๆ คนก็ได้เข้ามาคอมเมนต์กันใหญ่