"ตูน"ฟิตซ้อมร่างกายก่อนวิ่งหนองคาย-ขอนแก่นระดมทุนช่วยรพ.15-16มิ.ย.นี้

วันที่ 26 พ.ค. 2562 เวลา 18:31 น.
"ตูน"ฟิตซ้อมร่างกายก่อนวิ่งหนองคาย-ขอนแก่นระดมทุนช่วยรพ.15-16มิ.ย.นี้
"ตูน บอดี้สแลม" พร้อม "ก้อย-รัชวิน" และเพื่อนดาราร่วมซ้อมวิ่งก่อนกิจกรรมวิ่งบนเส้นทางหนองคาย-ขอนแก่นระดมทุนช่วย 8 โรงพยาบาลชุมชนภาคอีสาน

เมื่อวันที่ 26 พ.ค.62ที่สนามม้าโปโลคลับบางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย พร้อมด้วยแฟนสาว ก้อย-รัชวิน , และดารานักแสดงอาทิ ดีเจพุฒิ – พุฒิชัย ,จุ๋ย - วรัทยา แม็กกี้ - จีรโรจน์ ,มาร์ช – ภูบดินทร์ และรัศมีแข รวมทั้งนักวิ่งอีกหลายคน มาร่วมซ้อมวิ่งเพื่อฟิตซ้อมร่างกายก่อนออกวิ่งใน กิจกรรมวิ่งผลัดบนเส้นทางจังหวัด หนองคาย ถึง ขอนแก่น ในเวลา 48 ชั่วโมง วันที่ 15 และ 16 มิ.ย. 2562 โดยรายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายจากการบริจาคจะนำไปมอบให้แก่ 8 โรงพยาบาลชุมชนในภาคอีสาน

ตูน กล่าวว่า ปีนี้อยากสานโครงการต่อ แต่จะเป็นการวิ่งผลัดกับคนอื่นๆ โดยอยากส่งต่อแรงบันดาลใจ คือ เวลาที่ได้เห็นพวกเราที่เป็นศิลปินลุกขึ้นมาออกกำลังกาย แม้จะไม่ได้มีเวลามาก แต่เราก็ยังหาเวลามาดูแลสุขภาพ นักแสดงและศิลปินหลายๆท่านที่มาร่วมก็มีทั้งคนที่ไม่เคยออกกำลังกาย แล้วลุกขึ้นมาออกกำลังกาย หรือคนที่ออกกำลังกาย โดยวิ่งเก่งอยู่แล้วเราก็อยากให้พวกเราเป็นแรงบันดาลใจให้ไม่มากก็น้อย

ผู้สนใจสามารถสมัครวิ่งได้แล้ววันนี้ที่ www.kaokonlakao.run รวมทั้งติดตามรายละเอียดได้ผ่านเฟซบุ๊กเพจ www.facebook.com/kaokonlakao/