มันก็คือการแสดง! ญาญ่า ฟังทุกคอมเมนต์ทุกคำติ หลังเจอดราม่าโชว์ร้อนแรงเกินงาม

  • วันที่ 22 พ.ค. 2562 เวลา 10:53 น.

มันก็คือการแสดง! ญาญ่า ฟังทุกคอมเมนต์ทุกคำติ หลังเจอดราม่าโชว์ร้อนแรงเกินงาม

ญาญ่า อุรัสยา รับฟังทุกคำติหลังเจอดราม่าโชว์ร้อนแรงเกินงามกับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ลั่นมันก็คือการแสดงอยากลองดูว่าเวิร์กมันไม่เวิร์ก

กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของซุปตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า The Real Nadech Concert เมื่อค่ำคืนของวันที่ 19 และ 20 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์

งานนี้ได้แขกรับเชิญเป็นสาวคนพิเศษ ญาญ่า อุรัสยา มาร่วมโชว์ความแซ่บจัดเต็มความเซ็กซี่ นัวเนียกันท่ามกลางสายน้ำในเพลง Versace on the Floor ทำเอาคนดูฟินกันแบบจิกหมอน แต่ถูกมองว่าไม่เหมาะสม แอ๊บแตกหมดกันภาพลักษณ์ที่เห็นมาตลอด

ล่าสุด สาวญาญ่าได้ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวให้ฟังพร้อมๆกันว่า...

"คอนเสิร์ตสนุกค่ะ ได้ท้าทายความเป็นศิลปินของตัวเองเป็นคอนเสิร์ตที่ได้ซ้อมน้อยที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ แต่ก็พยายามทำให้เต็มที่นานๆ จะได้ขึ้นเวทีสักครั้ง คนแซวว่าเหมือนมางานแต่งก็ไม่ขนาดนั้นค่ะ แต่วันสุดท้ายอาจจะได้ปลดปล่อยกันเต็มที่ คำว่าที่รัก ที่เขาพูดกลางเวทีก็เขินไม่คิดเลยจริงๆ ว่าจะพูดกันได้ขนาดนั้น แต่ก็น่ารักดี มันก็เป็นคำพูดที่แฟนๆ ทั่วไปก็น่าจะเคยได้ยินกันมาแล้ว ไม่ค่อยได้พูดกันออกสื่อ เราก็เลยรู้สึกมั่นใจที่จะพูดกัน ซึ่งทุกอย่างอยู่นอกสคริปต์หมดเลยค่ะ"

"โชว์ที่หลายคนมองว่าไม่เหมาะสม สำหรับญ่านะคะในความเป็นนักแสดง ก็รู้สึกว่าชีวิตนักแสดงของเรา ถ้าเราได้ประสบความสำเร็จกับอะไรใหม่ๆ ได้ลองอะไรใหม่ๆ เราก็จะได้รู้ว่าอะไรที่เราทำและมันเวิร์ก หรือไม่เวิร์ก ซึ่งสำหรับญ่าผู้ชมก็เปรียบเสมือนกับผู้ปกครองคนหนึ่งที่คอยบอกคอยเตือนเราว่าสิ่งไหนดีไม่ดี และคอยสอนเราไป ซึ่งโชว์นี้ถ้าหากคนที่ได้ไปดูจริงๆ และเห็นลำดับการเล่าเรื่องตั้งแต่ต้นจนถึงท้าย มันสมบูรณ์แบบตามเนื้อเพลง และเป็นไปตามแบบที่เมืองนอกเขาทำกันไว้ หากใครได้ดูแต่ภาพนิ่งก็อาจจะตกใจกันนิดหนึ่ง"

"อีกอย่างคอนเสิร์ตนี้มันจะมีแค่ตรงนั้น ไม่ได้มีการบันทึกเทปไว้ หนูก็เลยรู้สึกว่ามันต้องลองดู เราเป็นศิลปิน นักแสดง ก็อยากลองดู มันคือการแสดงค่ะ มันเป็นการเติบโตของตัวญ่าเองด้วยทั้งในบทบาทของตัวเอง และบทบาทการเป็นนักแสดง รวมถึงเราจะได้รู้ด้วยว่าอะไรที่มันเวิร์กและอะไรที่มันไม่เวิร์ก มันก็คือโชว์เกี่ยวกับความรักโชว์หนึ่งที่อาจจะดูร้อนแรง แต่มันก็คือการแสดงค่ะ"

"หนูฟังทุกคอมเมนต์เลยค่ะ ก็อย่างที่บอกผู้ชมคือผู้ปกครองของหนู ซึ่งก็จะมีบางกลุ่มที่เขารู้สึกไม่ชอบเลย กับบางกลุ่มที่อาจจะฟินและดูเป็นศิลปะ คือหนูฟังทุกกลุ่มจริงๆ อีกอย่างนานๆ ทีจะเซ็กซี่ขนาดนี้ ก็นานๆ เลยค่ะ ไม่ทำบ่อยแน่นอนอยู่แล้ว บางคอมเมนต์ก็แรงค่ะแต่อย่างที่หนูบอกว่าถึงยังไงเราก็ต้องฟังความเห็น เพราะเราจะได้ทราบว่าคนที่ติดตามเราเขาชอบแบบไหน ก็อย่างที่บอกค่ะ หนูไว้ใจในตัวคู่แสดงของหนู มันก็เลยออกมาแบบนั้น มันดูเหมือนเราเล่นเต็มค่ะ"

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ