“ดร.วาว” ชี้แจงแล้ว! ประเด็นแม่ไม่ปลื้ม “น้ำชา” ไม่ใช่เรื่องจริงลและคุณแม่ทราบอยู่ตลอด

  • วันที่ 21 พ.ค. 2562 เวลา 18:44 น.

“ดร.วาว” ชี้แจงแล้ว! ประเด็นแม่ไม่ปลื้ม “น้ำชา” ไม่ใช่เรื่องจริงลและคุณแม่ทราบอยู่ตลอด

“ดร.วาว” เคลียร์ประเด็นคุณแม่ไม่ปลื้ม “น้ำชา” ไม่ใช่เรื่องจริง ยังให้แหวนเพชรเป็นแหวนหมั้น

หลังจากที่มีข่าวออกมาหนาหูว่า คุณแม่ไม่ปลื้ม! สำหรับคู่รักต่างวัยของนักร้องสาว "น้ำชา ชีรณัฐ” และ "ดร.วาว ดิลกะ" ที่อายุห่างกันถึง 14 ปี กับกรณีที่ลือสนั่นว่าคุณแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้มและไม่เคยเจอไม่เคยพูดคุยกับฝ่ายหญิงมาก่อน จนกลายเป็นเรื่องราวดราม่า ทำให้สาว “น้ำชา” ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ถึงประเด็นที่เกิดขึ้น และได้ยืนยันว่างานแต่งนั้นไม่ล่มแน่นอน

ซึ่งในเวลาต่อมาทางด้าน “ดร.วาว” ก็ได้ออกมาชี้แจงเป็นขอความ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ผมต้องขอโทษด้วยครับที่วันนี้ไม่สามารถมาชี้แจงกับสื่อได้ด้วยตนเอง เนื่องจากติดภารกิจสำคัญ ข่าวลือที่ออกมาในช่วงอาทิตย์ที่แล้วนั้นส่งผลกระทบกับความรู้สึกของทั้งครอบครัวของผม และของน้ำชา และทำให้เกิดความเข้าใจผิดกัน ผมขอชี้แจงตรงนี้เลยนะครับ ว่าข่าวลือที่ออกมานั้นไม่เป็นความจริง

ตั้งแต่ผมกับน้ำชาเริ่มคบหากัน ผมได้เรียนให้คุณแม่ทราบอยู่ตลอด ผมเองได้พยายามหาโอกาสที่จะพาน้ำชาไปพบคุณแม่และครอบครัวของผมหลายครั้ง แต่ด้วยจังหวะและโอกาสไม่อำนวยทำให้ยังไม่ได้พบกัน อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะไม่ได้พบกับคุณแม่เอง แต่น้ำชาก็ได้พบกับคนอื่นๆในครอบครัวของผม

ก่อนที่ผมจะขอน้ำชาแต่งงาน ผมได้ปรึกษาและขออนุญาตผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายแล้ว คุณแม่ผมก็ได้มอบแหวนเพชรของท่านให้เป็นแหวนหมั้น และท่านยังอนุญาตให้ผมนำตัวเพชรไปจัดทำเรือนใหม่ตามที่คิดว่าน้ำชาจะชอบ สำหรับ trip ที่ไปขอน้ำชา คุณแม่ของผมก็ทราบดีครับ ขอบคุณครับ ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์” เรียกว่างานนี้ก็คงเคลียร์ทุกประเด็น อีกทั้งเหล่าแฟนๆ ต่างก็เข้ามาให้กำลังใกันเป็นจำนวนมาก

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ