พีท ทองเจือ ภูมิใจมากลูกสาว น้องเซย่า เป็นแดนเซอร์คอนเสิร์ตอัสนี-วสันต์

  • วันที่ 21 พ.ค. 2562 เวลา 15:02 น.

พีท ทองเจือ ภูมิใจมากลูกสาว น้องเซย่า เป็นแดนเซอร์คอนเสิร์ตอัสนี-วสันต์

ชั่วโมงบินหาซื้อไม่ได้! พีท ทองเจือ ปลื้มลูกสาวคนสวย น้องเซย่า ได้เป็นแดนเซอร์บนคอนเสิร์ตใหญ่ อัสนี-วสันต์

เมื่อลูกรักหรือชอบทำอะไรก็พร้อมสนับสนุนอยู่เสมอ สำหรับพระเอกรุ่นใหญ่ พีท ทองเจือ กับลูกสาวคนสวยวัย 16 ปี น้องเซย่า ที่สวยสูงยาวเข่าดี แถมความสามารถรอบด้าน ทั้งร้องและเต้นเก่งลูกไม้หล่นใต้ต้นจริงๆ

ล่าสุด ทำเอาคุณพ่อพีท คุณแม่เจ็ง ปลื้มหนักมาก เมื่อลูกสาว น้องซย่า ได้ขึ้นเวทีเป็นแดนเซอร์ให้กับศิลปินร็อกรุ่นใหญ่ อัสนี วสันต์ ในคอนเสิร์ตที่ผ่านมาหมาดๆ งานนี้คุณพ่อและแม่มากๆ กำลังใจจึงถูกส่งให้ลูกแบบเกาะติดขอบเวทีเลยทีเดียว

โดย พ่อพีท ได้เผยความภูมิใจถึงลูกสาวคนนี้ไว้ว่า "จากเด็กสาวขี้อาย ไม่สันทัดในการเต้น ได้ประสบการณ์กลับมาอย่างแจ๋ว เตรียมพร้อมสำหรับวันของตัวเองในอนาคตอันใกล้นี้ มาช่วยกันให้กำลังใจน้อง ให้พยายามและสู้ต่อไปกันครับ"

"มาสายร้อง แต่ควรจะมีประสบการณ์ในหน้าที่อื่นๆ ด้วยค่ะ จะได้รู้ว่าทุกตำแหน่งความรับผิดชอบล้วนมีความสำคัญ เก่งแล้วสำหรับงานแรกๆ และเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ด้วย พยายามต่อไปนะคะคนเก่งของพวกเรา สู้ๆ เป็นตัวของตัวเอง ทำให้เต็มที่ ชั่วโมงบินมีเงินซื้อไม่ได้นะครับ"

ด้าน คุณแม่เจ็ง ก็ภูมิใจกับลูกสาวคนนี้สุดๆแคปชั่นไว้ว่า "จากเด็กที่เต้นไม่ค่อยได้วันนี้หมวยมาเต้นในคอนเสิร์ตให้ศิลปินแล้ว ขอบคุณ @auulala (ครูอู๋) @ddancethailand มากๆ นะคะที่ให้โอกาสหมวยได้มาทำงาน นี่เป็นส่วนนึงของการเรียนรู้หาประสบการณ์ในการทำงาน ไม่ว่าหนูจะอยู่ในหน้าที่ไหนแต่สิ่งสำคัญคือความรับผิดชอบและทำให้สุดความสามารถนะลูก ยัยหมวยของมี๊"

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ