ต๊ะ พิภู โบกมือลาช่อง GMM25 หลังถูกยุบรายการข่าว ด้าน พี่ฉอด ขอโทษที่ดูแลได้ไม่ดี

วันที่ 18 พ.ค. 2562 เวลา 14:40 น.
ต๊ะ พิภู โบกมือลาช่อง GMM25 หลังถูกยุบรายการข่าว ด้าน พี่ฉอด ขอโทษที่ดูแลได้ไม่ดี
ต๊ะ พิภู โพสต์อำลา GMM25 หลังช่องยุบรายการข่าว ด้าน พี่ฉอด ขอโทษที่ชวนมาและดูแลได้ไม่ดี..ทั้งๆที่น้องมีทางเลือกอื่นที่ดีกว่า

ปิดฉากไปอีกรายการเมื่อช่อง GMM25 ยุติรายการข่าวทั้งหมดเหลือไว้เพียงข่าวบันเทิง โดยรายการข่าวเที่ยงและข่าวเย็นจะออกอากาศถึงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้

งานนี้หนุ่มในรายการข่าวเช้าที่มีผู้ประกาศข่าวมากความสามารถอย่าง ต๊ะ พิภู ได้โพสต์ภาพรวมทีมงานที่ช่วยกันสร้างสรรค์สิ่งดีๆ พร้อมเสิร์ฟข่าวให้แฟนได้ชมมาตลอด หลังออกอากาศวันสุดท้ายไปเมื่อวานนี้ (17 พฤษภาคม 2562) ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความว่า...

"Be Proud, Don’t be Sad, We have done all we could at our Best ! ฝากไว้ในความทรงจำ มีกันอยู่แค่นี้กับข้อมูลมหาศาลในทุก ๆ เช้า เขียนผิดเขียนถูก อ่านผิดอ่านถูก ภาพไม่มี เสียงไม่มา ติงเกอร์ไม่ส่ง กราฟฟิกทำไม่ทัน คนลา มาไม่ได้ แก้ปัญหากันเฉพาะหน้ากันไปกับจำนวนคนแค่หยิบมือ ด่ากัน บ่นกันทุกวัน แต่ก็รักกัน และที่สำคัญ

แม้มันจะไม่มีตัวเลขที่น่าพอใจ แต่มันไม่ขี้เหร่เลย กลับสนุกด้วยซ้ำ ไม่มีดราม่า มีแต่ความอบอุ่นและช่วยเหลือซึ่งกันและกันใน team #โคตรภูมิใจ #โคตรทุ่มเท ขอขอบคุณทุกคนจากหัวใจอีกครั้งจริง ๆ ครับ ผมดีใจและภูมิใจมาก ๆ ในทีมข่าวเช้า #ทีมข่าวน้อย ๆ ของผม #จนกว่าจะพบกันใหม่ #เช้าข่าวใหญ่ทีม #GMM25News #GMM25

ด้าน พี่ฉอด สายทิพย์ ผู้ที่เคยชักชวนหนุ่มต๊ะ ให้มาร่วมงานด้วย ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "ยังจำได้นะว่าต๊ะมาทำที่นี่เพราะอะไร ทั้งที่น้องมีทางเลือกอื่นที่ดีกว่า ขอโทษจริง ๆ ที่ไม่สามารถอยู่ดูแลน้องได้ตลอด ส่งกำลังใจให้ทุกคนด้วยนะจ๊ะ"