เปิดข้อความจาก โซจีซอบ ฝากขอโทษแฟนๆ หลังเปิดตัวแฟนอายุห่าง 17 ปี

วันที่ 18 พ.ค. 2562 เวลา 10:35 น.
เปิดข้อความจาก โซจีซอบ ฝากขอโทษแฟนๆ หลังเปิดตัวแฟนอายุห่าง 17 ปี
เปิดข้อความจาก โซจีซอบ ฝากขอโทษแฟนคลับที่ทำให้ตกใจ หลังเปิดตัวแฟนสาว โจอึนจอง อายุห่างกัน 17 ปี

ทำเอาสาวๆอกหักกันทั่วเอเชีย เมื่อต้นสังกัดได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าโอปป้าหนุ่มเกาหลี พระเอกดังอย่าง โซจีซอบ กำลังคบหาดูใจอยู่กับผู้ประกาศสาวช่อง SBS อย่าง โจอึนจอง วัย 25 ปี ซึ่งรักครั้งนี้เกิดจากการได้ไปสัมภาษณ์ในรายการ New Late Night E News ที่ฝ่ายหญิงทำหน้าที่เป็นผู้สื่อข่าว เกิดเป็นความรักเคียงข้างกันมาได้ปีกว่าแล้ว ถึงแม้อายุจะห่างกันถึง 17 ปีแต่รักนี้ไม่มีอุปสรรค

ล่าสุดทางต้นสังกัดของหนุ่มโซจีซอบ ได้โพสต์จดหมายข้อความจากพระเอกหนุ่ม ฝากถึงแฟนคลับทั่วเอเชียไว้ว่า...

"ถึงแฟนๆ ที่รักของผมนะครับ ผมคงทำให้พวกคุณตกใจกับข่าวที่ออกมาอย่างกะทันหัน ผมต้องขอโทษจริงๆ ที่ไม่ได้บอกพวกคุณก่อนหน้านี้

ผมคิดมาโดยตลอดว่าแฟนๆ ที่รักและสนับสนุนผมมาโดยตลอดจะรู้สึกอย่างไรกับข่าวนี้ และทำให้ผมกังวลเกี่ยวกับการบอกข่าวนี้กับทุกๆ คน

แต่ทั้งนี้ ผมอยากจะขอให้พวกคุณเฝ้ามองดูผมด้วยหัวใจอันแสนอบอุ่น ถึงจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างพูดยาก แต่ผมอยากบอกพวกคุณว่า ผมมีใครบางคนที่เป็นคนพิเศษของผมแล้วนะครับ เธอคอยอยู่เคียงข้างผมอย่างใจเย็นและช่วยสนับสนุนผมเป็นอย่างดี เรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน และยังมีอะไรหลายๆ อย่างที่ต้องดูแลซึ่งกันและกัน

ต่อไปนี้ผมจะพยายามเป็นนักแสดงที่มีความรับผิดชอบให้มากขึ้น เพื่อความไว้วางใจที่พวกคุณทุกคนให้แก่ผม นี่เป็นสิ่งที่ผมจะตอบแทนได้ ผมสัญญาว่าจะทำให้เต็มที่และไม่ให้พวกคุณผิดหวังนะครับ"

งานนี้แฟนๆ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันล้นหลาม แม้จะต้องอกหักแต่ก็ยังมีโอปป้าคนอื่นรออยู่ อิอิ

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Soompi ,51k_official