หลงรักทุกอย่างที่เป็น ทรอย ซีวาน สะกดคนดูด้วยเสียงร้องและสไตล์ที่ชัดเจน

วันที่ 09 พ.ค. 2562 เวลา 15:50 น.
หลงรักทุกอย่างที่เป็น ทรอย ซีวาน สะกดคนดูด้วยเสียงร้องและสไตล์ที่ชัดเจน
โดย... เป็ดปุ๊ยชวนดู

ตกหลุมรักทุกอย่างที่เป็นนาง เพลง สไตล์ เสียงร้อง จริตท่วงท่า ทุกการเคลื่อนไหว ไม่แปลกใจที่หนุ่มคนนี้จะเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งวงการเพลงป๊อป สำหรับ ทรอย ซีวาน กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย Troye Sivan Bloom Tour Bangkok 2019 สร้างความประทับใจให้กับแฟนไปแล้วเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา 8 พ.ค. 62 ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี

งานนี้ หนุ่มทรอย ปรากฎตัวพร้อมเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ในชุดคอเต่าสีแดงสวมสูทอวดลุคเท่ๆ พร้อมขนเพลงฮิตมาให้แฟนๆได้ร้องและโยกตามตลอดชั่วโมงครึ่ง 17, Youth ,Wild ,Bloom ,Heaven , Lucky Strike ,Postcard , Good Side ,Animal ,My My My ,Dance to This , I'm So Tired ฯ

นอกจากเสียงที่สะกดคนฟังแล้ว เรายังละสายตาจากเขาคนนี้ไม่ได้ ลีลาของน้องทรอยไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สะบัดมือซ้ายขวา เอวพริ้วไหวจริตอินเนอร์กำลังพอดิบพอดี ดูแล้วยิ้มตามไปกับหน้าหล่อๆ และความน่ารักน่าเอ็นดูของน้อง สไตล์ที่ชัดเจนไม่เหมือนใคร ประกอบกับพื้นหลังเวทีลูกเล่นเป็นแสงไฟเปลี่ยนสีต่างๆ อย่างลงตัว

เป็นครั้งแรกในไทยที่อบอุ่นและประทับใจเป็นอย่างมาก รอการกลับมาของหนุ่มคนนี้กับความฮอตที่มากขึ้นแน่นอน ยังรอฟังเพลง strawberry and cigarettes อยู่นะ

ปล.จากที่รู้จักแต่เพลงดังๆแมสหน่อย กลับบ้านมาต้องไล่ฟังเพลงของ ทรอย ให้ครบทั้งอัลบั้ม แต่ละเพลงมันดีมากจริงๆ แบบนี้เรียกว่าโดนตกหรือเปล่า น้องทรอย <3