ปู ไปรยา ชี้แจงเป็นครั้งสุดท้าย! หลังยกเลิกสัญญาพรีเซนเตอร์อาหารเสริม

วันที่ 25 เม.ย. 2562 เวลา 13:35 น.
ปู ไปรยา ชี้แจงเป็นครั้งสุดท้าย! หลังยกเลิกสัญญาพรีเซนเตอร์อาหารเสริม
ปู ไปรยา ไม่ขอใช้สื่อกล่าวหาใคร! หลังเจอดราม่ายกเลิกสัญญาพรีเซนเตอร์อาหารเสริม ลั่นถึงเวลาข้อเท็จจริงจะปรากฏ

ดราม่านี้อีกนานแน่ๆ หลังจากที่นางเอกสาว ปู ไปรยา ออกมาเผยว่าตนนั้นไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจอาหารเสริมแล้ว เพราะสงสารตัวแทน โดยไม่มีปัญหากับ ดีเจมะตูม และดีเจต้นหอม เพราะไม่ได้เป็นเพื่อนกันตั้งแต่ต้นทำธุรกิจร่วมกันเฉยๆ งานนี้เจอมะตูมโพสต์แขวะกลับไปหนึ่งดอกกลายเป็นดราม่าบานปลายไปใหญ่

ล่าสุด ปู ไปรยา ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Praya Lundberg ยาวเหยียด หลังจากที่กระแสข่าวของเธอดูเหมือนคนจะให้ความสนใจและติดตามกันทุกสื่อออนไลน์ พร้อมขอบคุณทุกความห่วงใย ระบุข้อความไว้ว่า...

"ก่อนอื่นปูขอยืนยันไว้ ณ ที่นี้เลยค่ะ ว่าปูได้ทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์สินค้าได้อย่างดีที่สุดแล้วตามกติกา ข้อกำหนด และขอบเขตสัญญา แต่ต่อมากลับเกิดประเด็นปัญหาเรื่องทรัพย์สินทางปัญญา และการบันทึกรายละเอียดทางบัญชี ฯลฯ ซึ่งนำไปสู่ข้อพิพาทระหว่างกันในศาล

ปูพยายามอย่างดีที่สุดแล้วค่ะ ในการรักษาความสัมพันธ์กับทุกฝ่าย และการทำงานอย่างมืออาชีพภายใต้กติกาในสัญญา แต่เมื่อเราเดินทางกันมาจนสุดทาง แม้ต่างฝ่ายต่างพยายามเจรจาหาทางพูดคุยกันด้วยเหตุผลแล้ว แต่ผลลัพธ์กลับไม่สามารถมาร่วมงานกันต่อได้ด้วยเหตุแห่งกติกาในสัญญา ปูจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากการบอกเลิกสัญญาค่ะ เรื่องนี้ปูพร้อมพิสูจน์ความบริสุทธิ์และความจริงในคำพูดของปูทุกประการค่ะ

ปูยอมรับนะคะว่าในใจปูนั้น ปูอยากอธิบายลงลึกถึงรายละเอียดเพื่อให้สังคมรวมถึงตัวแทนทุกคนได้เข้าใจถึงสิ่งที่เกิดขึ้นมาก ๆ แต่ปูก็ไม่สามารถทำได้จริง ๆ ค่ะ เนื่องจากเรื่องนี้ได้กลายเป็นข้อพิพาทซึ่งอยู่ในขั้นตอนทางศาลแล้ว การกล่าวถึงรายละเอียดในคดีผ่านโซเชียลมีเดียของปูจึงเป็นสิ่งที่ไม่สามารถกระทำได้จริง ๆ ค่ะ เพราะอาจส่งผลกระทบมาตรฐานมารยาทในการทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อกระบวนพิจารณาในศาลค่ะ

นอกจากนี้ปูขออนุญาตยึดถือหลักการในการไม่ใช้สื่อออนไลน์ในการกล่าวหาผู้อื่นในทางเสียหายทุกประการ เนื่องจากปูต้องทำอย่างงานมืออาชีพและไม่ใช้อารมณ์ในการแสดงออกใด ๆ ทั้งสิ้น เพื่อให้เกียรติทุกฝ่าย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นปูเชื่อว่าเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมแล้ว ข้อเท็จจริงทั้งหมดจะปรากฏในกระบวนพิจารณาของศาล และจะทำให้ทุกท่านเข้าใจถึงมูลเหตุแท้จริงของเรื่องนี้ทุกประการค่ะ

ปูอยากกราบเรียนให้ตัวแทนทุกท่านทราบนะคะ ว่าปูกำลังพยายามหาทางแก้ไขปัญหาเรื่องนี้ให้ดีที่สุด เพื่อประโยชน์ของทุกฝ่ายค่ะ โดยโพสต์ที่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ปูขออนุญาตโพสต์ชี้แจงผ่านตัวปูเองเป็นครั้งสุดท้ายนะคะ หากมีความคืบหน้าประการใด ปูขออนุญาตให้ตัวแทนของปูชี้แจงแทน เนื่องด้วยเหตุผลข้างต้นค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ