พลอย เฌอมาลย์ เดือด! ประจานผู้รับเหมาโกงเงินล้าน หลังจ้างสร้างสระว่ายน้ำ

วันที่ 24 เม.ย. 2562 เวลา 12:15 น.
พลอย เฌอมาลย์ เดือด! ประจานผู้รับเหมาโกงเงินล้าน หลังจ้างสร้างสระว่ายน้ำ
พลอย เฌอมาลย์ ไม่ทนอีกแล้ว! จ่ายเงินล้านสร้างสระว่ายน้ำ โดนผู้รับเหมาโกงหายไป ลั่นระยำตำบอน..ไม่ดีนะพี่

ทำเอานางเอกสาวตัวแม่อย่าง พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ทนไม่ไหวหลังจากที่นิ่งและใจเย็นมานาน หลังจากทุ่มเงินล้านจ้างผู้รับเหมาให้มาสร้างสร้างสระว่ายน้ำภายในบ้าน แต่งานไม่มีการเดินหน้าแถมยังขาดการติดต่อจากบริษัทผู้รับเหมา

ล่าสุด สาวพลอย ได้โพสต์ระบายเรื่องราวทั้งหมดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ว่า

“ลงใหม่คะ แก้ไข อดทน อดกลั้นมานาน ใจเย็น เยือกเย็นแล้ว ติดต่อกลับมานะ ตอนนี้กำลังจะไปแจ้งความ เพราะคุณ ขาดการติดต่อและติดต่อไม่ได้เพราะปิดเบอร์มือถือบริษัทก็ปิดหนี

พลอยใจเย็นมานานมากแล้วเป็นเดือนเดือนถึงเวลานี้คงต้องแจ้งความตามขั้นตอนรู้มั้ยคะกว่าจะหาเงินได้แต่ละบาทพลอยเหนื่อยแทบตายมาชิงหนีกันไปแบบนี้มันไม่น่ารักเลยจริงๆ

ทุกอย่างเจรจากันได้ขอให้ติดต่อมา #คุณมัมจะไม่ทน#ใจร้ายที่สุด ขอโทษด้วยที่ไม่ได้เบลอหน้าน้องคนข้างๆ เพราะไม่มีเจตนาร้ายใดๆ จะลบ คงไม่ทันแล้ว คนอาจจะแคบไปแล้ว แค่อยากขอความข่วยเหลือ ใครรู้ว่าพี่คนนี้เค้าอยู่ไหนสามารถส่งข้อมูลมาให้พลอยได้นะคะ

กราบขอบคุณกำลังใจจากทุกคน พลอยจะสู้เพื่อความยุติธรรม ของตนเอง ต่อให้เสียเวลา พลอยยินดี ไม่มีเจตนาร้ายกับเด็กข้างๆ หวัง พรบ คอมพิวเตอร์ คงจะเข้าใจ เจตนา และไม่เอาผิด เพราะลบไม่ทันแล้วจริงๆคะ กราบขอโทษมาในที่นี้ หมดหนทางแล้วจริงๆ เห็นใจด้วยนะคะ”

“ระยำตำบอน ไม่ดีนะพี่ ไปตำแตง ดีกว่า ใครทราบเบาะแส บอกด้วยนะคะ #ยิ้มทั้งน้ำตา #เจ็บที่ยังรู้สึก #เคยไปทำเธอตอนไหน #แล้วฉันเลือกอะไรได้ไหมเลือกให้เธอไม่โกงได้รึเปล่า #คุณกุ้ง#เสียใจได้ยินไหม #เยิน #ยิ้มหวานนะเราหน่ะ #เห็นหน้าใสใสไม่น่าจะใจร้ายเลย#คิดคิดแล้วแค้นสุดขีดสุดฤทธิ์สุดเดช#แต่พอเธอห่างห้ายไปคิดจะลืมยังไม่ด้ายเลยทำไมต้องเธอไม่เข้าใจ”