ดราม่าเน้นๆ ดีเจมะตูม โพสต์แขวะ ปู ไปรยา ลั่นอย่าเรียกว่าบอส..สงสารเขา

วันที่ 24 เม.ย. 2562 เวลา 10:54 น.
ดราม่าเน้นๆ ดีเจมะตูม โพสต์แขวะ ปู ไปรยา ลั่นอย่าเรียกว่าบอส..สงสารเขา
ดีเจมะตูม ยอมรับโพสต์แขวะ ปู ไปรยา ลั่นอย่าเรียกเธอว่าบอส หลังอีกฝ่ายเลิกทำอาหารเสริมเพราะสงสารตัวแทน

ดราม่ามาอีกระลอกสำหรับธุรกิจอาหารเสริมของ ดีเจมะตูม และ ดีเจต้นหอม ล่าสุดนางเอกสาวออกมาเผยว่าเลิกทำธุรกิจนี้แล้ว โดยตนนั้นไม่ได้เป็นหุ้นส่วนแต่อาศัยชื่อเสียงของเธอกระตุ้นยอดขาย ซึ่งสาเหตุที่ตัดสินใจเลิกนั้นเป็นเพราะสงสารตัวแทน ยืนยันว่าไม่ได้แตกหักเพราะไม่ใช่เพื่อนตั้งแต่ต้น

งานนี้ เมื่อดีเจมะตูม ได้ฟังสัมภาษณ์ของ สาวปู ถึงกับอดใจไว้ไม่อยู่โพสต์แขวะไปหนึ่งดอกว่า "ตามนี้นะคะ ต่อไปนี้อย่าไปเรียกคุณปูว่าบอสนะคะ สงสารเค้า เค้าอุตส่าห์สงสารตัวแทนแล้ว จบกันด้วยดีเนาะ" ทำเอาแฟนคลับของสาวปูจำนวนมากไม่พอใจ

โดย ดีเจมะตูม ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไป พร้อมกับชี้แจงว่า... "ที่มะตูมแชร์ เพราะมีเจตนาต้องการกระจายข่าวให้ตัวแทนทราบ จะได้ไม่ต้องพาดพิงหรือใช้ชื่อเค้าในการขาย เพราะเค้าออกมาพูดก่อนบริษัท ไม่ได้ต้องการแขวะ หรือให้คนเข้าไปรุมด่านะครับ ลำพังมะตูมเองก็ไม่ใช่นางเอก และก็รู้ดีว่าชื่อเสียงตัวเองก็ลบมากกว่าบวก ยังไงไม่ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวว่าร้ายใครเหมือนกัน แต่ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวพูดความจริงดีกว่าครับ

ปล.โพสก่อนหน้านี้แขวะมั้ย เอาแบบตรงๆก็แขวะถแหละ ก็รู้สึกแบบอะไรว๊า อุตสาห์เงียบ รอเคลียร์หลังบ้าน จะได้ไม่มีฝ่ายไหนเสียหรือเป็นข่าว พอโดนแบบนี้ก็เลยอิน+ดูกรงกรรมเพิ่งจบ เลยแชร์แบบแขวะไป ต้องอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยจริงๆ อันนี้ไม่ตอแหล แชร์ได้"

ย่อหน้าแรกบอกไม่ได้แขวะ ย่อหน้าหลังยอมรับว่าแขวะ ทำเอาแฟนๆด่ากันสาดเสียเทเสียเลยงานนี้