เอ๋ พรทิพย์ เผยความรู้สึกที่สุดของการเป็นแม่ เมื่อลูกชายคนโตเข้าห้องผ่าตัด

วันที่ 20 เม.ย. 2562 เวลา 15:20 น.
เอ๋ พรทิพย์ เผยความรู้สึกที่สุดของการเป็นแม่ เมื่อลูกชายคนโตเข้าห้องผ่าตัด
หัวอกคนเป็นแม่! เอ๋ พรทิพย์ เผยความรู้สึกหลังลูกชาย น้องภูดิศ เข้าห้องผ่าตัดรักษาอาการลูกอัณฑะโตผิดปกติ

ทำเอาคุณแม่อดเป็นห่วงไม่ได้ ถึงแม้จะอยู่ในมือของหมอแล้วก็ตามแต่ก็ยังกังวลใจ สำหรับ เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ ภรรยาคนสวยของ ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ

ล่าสุด เธอนั้นต้องพาลูกชายคนโต น้องภูดิศ วัย 6 ขวบ ไปเข้าห้องผ่าตัดโดยที่ลูกชายไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับอะไร และรักษาจุดไหน เพราะคุณแม่เอ๋นั้นคอยสร้างความบันเทิงให้ โดย แม่เอ๋ ได้เขียนบอกเล่านาทีที่ น้องภูดิศ เข้าห้องผ่าตัดไว้ว่า...

"พี่ภูจอมแก่นเซี้ยว เข้าห้องผ่าตัดเรียบร้อยตั้งแต่เช้าตรู่ ไม่มีความกลัวใดๆ เพราะภูดิศไม่รู้ว่าห้องที่เข้าเป็นห้องอะไร เข้าไปทำอะไร แฮะๆ หม่ามี้บอกแค่หมอจะรักษาให้ หม่่ามี๊กลัวพี่ภูจะกลัว เลยยังยิ้มแย้ม ถามนู้นถามนี่ ทะเล้นเหมือนเดิม กว่าจะดมยาได้ พี่ๆ ในห้องเหงื่อตกเบาๆ"

นอกจากนี้ยังเผยถึงอาการ น้องภู ไว้ว่า.. "น้องภูเข้ารพ.ครั้งนี้มารักษาอาการลูกอัณฑะข้างนึงโตผิดปกติ คุณหมอบอกว่ามีถุงค่อนข้างใหญ่ในอัณฑะ แต่ไม่มีน้ำ ไส้เริ่มเลื่อนลงมา คุณหมอได้ทำการเย็บปิดเรียบร้อย มีแผลที่ท้องน้อย ปลอดภัยดีทุกอย่างนะคะ มีฟื้นแล้วอาเจียนน่าจะเป็นเพราะฤทธิ์ยาสลบ แต่ดีขึ้นแล้วค่ะ

เฮ้ออออเหมือนยกภูเขาออกจากอก อาชีพแม่เนี่ยที่สุดพูดเลย ไม่ได้มาเป็นแม่เองไม่รู้เลยนะเนี่ยว่าคนเป็นแม่ในช่วงเวลาแบบนี้เค้ารู้สึกยังไง คุณขร้า มันสุดดดดดดมาก พอแล้วนะลูก"