นิวเคลียร์ หรรษา อวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำ ลั่นมีลูกอะไรๆก็เปลี่ยน...ตรงนั้นก็เปลี่ยน

วันที่ 20 เม.ย. 2562 เวลา 14:10 น.
นิวเคลียร์ หรรษา อวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำ ลั่นมีลูกอะไรๆก็เปลี่ยน...ตรงนั้นก็เปลี่ยน
นิวเคลียร์ หรรษา เผยความรู้สึกของคนเป็นแม่ พร้อมอวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำ ลั่นมีลูกอะไรๆก็เปลี่ยน...ตรงนั้นก็เปลี่ยน

กลายเป็นคุณแม่เต็มตัวไปแล้วสำหรับสาวสวย นิวเคลียร์ หรรษา ที่ตอนนี้กำลังวุ่นและแฮปปี้กับการเลี้ยงลูกชาย น้องไทก้า เฝ้าดูพัฒนาการที่โตขึ้น รวมถึงจะมีภาพน่ารักอบอุ่นออกมาให้แฟนคลับได้ตามกดไลค์อยู่บ่อยๆผ่านอินสตาแกรม

ล่าสุด สาวนิวเคลียร์ ได้เขียนข้อความเผยความรู้สึกหลังจากที่ตนนั้นทำหน้าที่คุณแม่จนน้องไทก้าย่างเข้า 6 เดือนแล้ว โดยเผยข้อความว่า....

"กล่อมลูกวนไป... มีลูกแล้วอะไรๆมันก็เปลี่ยนจริงๆนะ เค้าถึงได้บอกว่าถ้าไม่พร้อมจริงๆก็อย่าพึ่งมี เพราะการมีเค้าแล้วเราต้องเสียสละอะไรหลายๆอย่าง ทั้งร่างกายที่ไม่มีวันเหมือนเดิม

ทั้งชีวิตส่วนตัว ชีวิตลั้นลา ชีวิตวัยรุ่น เพื่อนๆที่แทบไม่ได้เจอ แม้แต่ชีวิตคู่กับสามีที่ไม่มีเวลาสวีทเหมือนแต่ก่อน555 และแทบจะ24ชั่วโมงของเราที่กลายเป็นของลูก

แต่มันก็คุ้มค่าที่จะเสีย เพราะนิวได้รู้จักกับความรักที่โคตรจะบริสุทธิ์ ความรักที่หาสิ่งอื่นใดมาเทียบได้ และความสุขที่สุดในชีวิตในทุกๆวัน คนเป็นแม่เท่านั้นที่จะเข้าใจเนาะ อิๆ รักไทก้าที่สุดในโลกกว้างเลยยย

นอกจากนี้ สาวนิวเคลียร์ได้โพสต์ภาพอวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำขณะไปเที่ยวทะเล พร้อมแคปชั่นว่า "มีลูกอะไรๆก็เปลี่ยน... ตรงนั้นก็เปลี่ยน555555" ตรงนั้นหมายถึงหน้าอกที่ดูมขึ้นนะจ๊ะอย่างคิดมาก