ยืนหนึ่งเรื่องชุดไทย! นุ่น วรนุช แต่งเป็นนางสงกรานต์ สวยเป๊ะแต่ทำไมไม่อลังการเท่าคนอื่น

  • วันที่ 16 เม.ย. 2562 เวลา 12:22 น.

ยืนหนึ่งเรื่องชุดไทย! นุ่น วรนุช แต่งเป็นนางสงกรานต์ สวยเป๊ะแต่ทำไมไม่อลังการเท่าคนอื่น

แฟนคลับสงสัย นุ่น วรนุช แต่งชุดไทยเป็นนางสงกรานต์ทุงสะเทวี สวยเป๊ะแต่ทำไมไม่อลังการเท่านางเอกคนอื่น

ยืนหนึ่งไม่เป็นสองรองใคร แต่งชุดไทยทีไรก็สวยสง่าเลอค่าสะกดทุกสายตา สำหรับนางเอกสาวตัวแม่อย่าง นุ่น วรนุช ซึ่งในวันสงกรานต์ที่ผ่านมาเหล่านางเอกรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ตบเท้ากันมาแต่งเป็น นางสงกรานต์ ทุงสะเทวี อาทิ อั้ม พัชราภา ,เบลล่า ราณี, แอน ทองประสม, แต้ว ณฐพร มิ้นท์ ชาลิดา, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ฯลฯ จัดเต็มความปังกันทุกคน

แต่งานนี้หลายคนพูดถึงและเกิดความสงสัยเอะใจว่าทำไมชุดนางสงกรานต์ของตัวแม่อย่าง นุ่น ถึงออกมาแบบเรียบๆ สวยงดงามแต่ไม่อลังการเท่าคนอื่น

โดยชุดดังกล่าวเป็นความตั้งใจของทั้งทางผู้จัดงาน ผู้จัดเตรียมชุด เครื่องประดับ และตัวสาวนุ่นเอง มีคอนเซ็ปต์คือชุดไทยสมัยอยุธยา เพราะเหตุนี้รายละเอียดของชุดและเครื่องประดับจึงแตกต่างกันออกไปตามยุคสมัย

ยิ่งนำภาพมาเทียบให้ดูแล้ว ชุดของสาวนุ่น ดูเหมือนจะตรงตามตำราที่สุด เป็นนางสงกรานต์ประจำวันอาทิตย์มีนามว่า ทุงสะเทวี น้อยแต่สวยมากทุกรายละเอียดเก็บหมดประเมินค่ามิได้ 

งานนี้ นุ่น วรนุช ได้พูดถึงลุคนี้ ซึ่งเธอได้มีโอกาสสวมสร้อยพระศอ ของ พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ไว้ว่า....

"นางทุงษะเทวี ... บุญเหลือเกินที่มีโอกาสได้ใส่ สร้อยพระศอ (สร้อยคอ) ของพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ชุดไทยโดย อาจารย์วีรธรรม ตระกูลเงินไทย เครื่องประดับโบราณโดย คุณพุทธพงษ์ เพียรเจริญ ดูแลการแต่งกายโดย ครูไก่ ดร.สุรัตน์ จงดา และ น้องอาร์ท ภวัต จันทร์ดารักษ์ ถ่ายภาพโดย @dackdevil "

 

 

ข่าวอื่นๆ