ป๋อ ณัฐวุฒิ เผยสไตล์การเลี้ยงลูกไม่ต้องเพอร์เฟค ขอแค่เป็นตัวเองและมีความสุข

วันที่ 03 เม.ย. 2562 เวลา 17:40 น.
ป๋อ ณัฐวุฒิ เผยสไตล์การเลี้ยงลูกไม่ต้องเพอร์เฟค ขอแค่เป็นตัวเองและมีความสุข
เลี้ยงลูกตามสไตล์ ป๋อ ณัฐวุฒิ  ไม่ต้องเป็นอะไรที่ไม่อยากเป็น ไม่จำเป็นต้องอยู่เหนือใคร ขอแค่เป็นตัวเองและมีความสุข

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นเป็นอย่างมาก สำหรับ สกิดใจ นำทีมโดยหัวหน้าครอบครัวสุดแกร่ง ป๋อ ณัฐวุฒิ กับภรรยาคนสวย เอ๋ พรทิพย์ ซึ่งทั้งคู่แต่งงานมีลูกชายด้วยกันสองคน น้องภูดิศ-น้องเภา ที่ตอนนี้กำลังฉายแววหล่อได้คุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆ โดย ป๋อ-เอ๋ เลี้ยงลูกแบบเป็นตัวเองที่รักธรรมชาติสุดๆ

ล่าสุด หนุ่มป๋อ ได้โพสต์ข้อความเล่าเรื่องราวการเลี้ยงลูกชาย ในแบบที่ไม่จำเป็นต้องอยู่เหนือใคร ระบุข้อความผ่านอินสตาแกรมไว้ว่า..

“พ่อสอนผมเสมอว่า..ไม่ต้องเป็นอะไรที่ไม่อยากเป็น ไม่จำเป็นต้องอยู่เหนือใคร จงเป็นต้นไม้ใหญ่ที่โน้มมาให้ร่มเงาแก่ต้นหญ้าต้นเล็กๆ ผมไม่คาดหวังเลยว่าลูกจะต้องเรียนเก่ง เรียนได้ที่1 สอบได้คะแนนสูงๆ เพราะ ผมกับเอ๋ก็ไม่เคยได้ที่1 เกรดเฉลี่ย 4.00ก็ไม่เคยทำได้

ไม่เคยได้เป็นหัวหน้าห้อง กลองตรูก็ตีไม่เป็น เต้นก็สายย่องูๆปลาๆ อังกฤษก็สเนคๆฟิชๆพอฟังเข้าใจ วิ่งก็ไม่เร็ว 6แพ็คก็ไม่มี บอลก็เตะไม่เก่งแต่วิจารณ์เป็นฉากๆ เลขเก่งแต่ก็ไม่เลิศ

ดังนั้น ลูก2คนจะเป็นอะไร ก็ลองทำให้เต็มที่ ไม่ได้ไม่เป็นไรนะจ๊าา ค่อยๆดูกันไป ลูกบวกเลขไม่เก่งแต่อาจจะวาดรูปสวย ลูกไม่ชอบเคมีแต่อาจจะทำกับข้าวอร่อย ลูกเรียนไม่เก่งแต่อาจจะตลกมีเพื่อนมากมาย ลูกอาจจะไม่ร่ำรวยแต่ลูกหัวเราะทุกวัน ลูกอาจจะไม่หล่อแต่พ่อมีเงินพาไปเกาหลี #ปล.ลูกคนเล็กเหยียบขาพ่อตัวเองทำไม?? #มันต้องการจะสื่ออะไรคร้าบบบ”

น่ารักมั้ยหล่ะวิธีการเลี้ยงลูกของพ่อป๋อ ให้เป็นตัวเองอยากทำอะไรทำแค่มีความสุขก็พอ