ดีใจสุดขีด! แอปเปิ้ล เผยข่าวดีตั้งท้องแล้ว เป็นของขวัญวันเกิดให้ ฟลุค

  • วันที่ 19 มี.ค. 2562 เวลา 12:35 น.

ดีใจสุดขีด! แอปเปิ้ล เผยข่าวดีตั้งท้องแล้ว เป็นของขวัญวันเกิดให้ ฟลุค

เติมเต็มความสุข! แอปเปิ้ล สีสะเหงียน เผยข่าวดีตั้งท้องแล้ว อีกหนึ่้งของขวัญที่มีค่าที่สุดในวันเกิดของ ฟลุค จิระ

ทำเอาแฟนคลับดีใจกันมากเมื่อทราบข่าวดีของคู่รักสุดหวาน แอปเปิ้ล สีสะเหงียน กับสามี ฟลุค จิระ หลังแต่งงานกันอย่างหวานชื่น ล่าสุดสาวแอปเปิ้ลตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้ว ท่ามกลางความดีใจของครอบครัว

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพฉลองสวมเสื้อยืดสีขาวพิมพ์ชื่อ พ่อฟลุค และ แม่แอปเปิ้ล เป็นตัวอักษรภาษาลาว พร้อมกับโชว์ที่ตรวขครรภ์ขึ้นสองขีด พร้อมแคปชั่นไว้ว่า...

"@fluke_jira ของขวัญวันเกิด ถูกใจไหมคุณพ่อ ตรวจเลือดมาเมื่อวาน ลุ้นเหงื่อไหลไปทั้งตัว 555 ท้องงงงแล้วน้าาาา HCG สูงปรี๊ด รักสุดหัวใจทั้งพ่อทั้งลูก รอเจ้าตัวเล็กของพ่อแม่ออกมาดูโลกนะ ดีใจมากๆ ตอนนี้จะดูแลตัวเองให้ถึงที่สุด

สุขสันต์วันเกิดพ่อฟลุคนะ ปีนี้งด surprise อะไรทั้งสิ้น แม่ทำอะไรลำบาก งดซื้อของทุกสิ่ง เก็บตังไว้ให้ลูก อิอิ รักสามีสุดที่รักนะคะ ดูแลอย่างดีมาตลอด ยิ่งมีลูก เหมือนเลือดทาสของสามียิ่งแรงขึ้นกว่าเดิม สั่งอะไรก็ทำ 555 รักกก ตั้งชื่อลูกกัน อิอิ ช หรือ ญ"

ด้านหนุ่ม ฟลุค จิระ ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับภรรยา พร้อมข้อความว่า... "@appleminiberry ภรรยาผมถามผมก่อนวันเกิดทุกปี ว่าอยากได้อะไรเป็นของขวัญ แต่ละปีนั้นผมไม่เคยเรียกร้องอะไรจากภรรยา เพราะไม่เคยอยากได้สิ่งใด นอกจากได้อยู่เห็นความสุขของภรรยา บางปีวันเกิดผมเองแต่ผมก็ยังซื้อของให้ภรรยาเลย เพราะเมื่อเห็นเค้ามีความสุข ผมก็มีความสุขไปด้วย

แต่วันเกิดปีนี้ไม่เหมือนทุกปี เพราะของขวัญชิ้นนั้นไม่ใช่สิ่งของ ของขวัญปีนี้มันเติมเต็มความสุขของผมมากที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ ขอบคุณที่อยู่ข้างกันตั้งแต่วันแรกที่เป็นแค่พี่น้อง เป็นแฟน เป็นคู่ชีวิต และเป็นแม่ของลูกของผม

ไอ้ตัวจิ๋วที่อยู่ในท้องเปิ้ลจะได้มาลืมตัวดูโลกแล้ว ผมและภรรยาโคตรจะตื่นเต้นเลย สุดท้ายนี้ยังมีอีกสิ่งที่ยังไม่ได้ข้อสรุปในวันเกิด นั่นก็คือชื่อของลูก ช่วยกันตั้งชื่อลูกหน่อยนะครับ พ่อฟลุคกับแม่เปิ้ลรอฟังอยู่ครับ #พ่อฟลุค #แม่แอปเปิ้ล #flukeapplebaby #flukeapple"

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ