"สงสารลูกแต่ชีวิตต้องเดินต่อ" ครูรัก ศรัทธา เซ็นใบหย่าภรรยาปิดฉากรัก 8 ปี

  • วันที่ 12 มี.ค. 2562 เวลา 16:00 น.

"สงสารลูกแต่ชีวิตต้องเดินต่อ" ครูรัก ศรัทธา เซ็นใบหย่าภรรยาปิดฉากรัก 8 ปี

ครูรัก ศรัทธา เซ็นใบหย่าภรรยาสาวอายุห่าง 24 ปี เลยจุดที่เสียใจแล้ว..สงสารลูกแต่ชีวิตต้องเดินต่อ

เป็นอีกหนึ่งข่าวที่สะเทือนวงการบันเทิงไม่น้อย เมื่อนักแสดงและผู้กำกับที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่าง ครูรัก ศรัทธา ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวโชว์ใบหย่ากับ ตู่ ดวงหทัย ภรรยาที่อายุห่างกันถึง 24 ปี โดยทั้งคู่แต่งงานมีลูกด้วยกัน 1 คนแล้ววัยกำลังน่ารักน่าเอ็นดู

ทั้งนี้ ครูรัก ศรัทธา ได้เผยข้อความไว้ว่า... "เรื่องความรัก เรื่องครอบครัว เมื่อมีแล้วก็หวังจะอยู่ร่วมกันตลอดชีวิต เมื่อมีปัญหาก็ใช้ความรัก ความเข้าใจ ความอดทน และเสียสละ แก้ไขคลี่คลายมาตลอด มาถึงวันนี้ 8 ปีแล้ว ซึ่งเราทั้งคู่เห็นตรงว่ามันมาสุดทางของเราแล้วจริง ๆ

การแยกทางกันคงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเรา เพื่อโอกาสในการพบคนและสิ่งที่เหมาะสมสำหรับเราทั้งคู่ ที่จะทำให้เราต่างมีความสุข เหลือไว้เพียงความทรงจำที่สวยงาม และการทำหน้าที่ของพ่อแม่ให้ดีที่สุดเพื่อลูก

เพราะถึงแม้เราจะไม่ได้รักกันแบบเดิม แต่เราก็มีหัวใจดวงเดียวกัน นั่นคือลูกของเรา ขอบคุณในความหวังดี คำแนะนำต่าง ๆ ของคนที่ทราบเรื่องมาก่อนนี้ รวมถึงคนที่แสดงความเสียใจ

ตอนนี้มันเลยจุดที่เสียใจที่สุดมาแล้ว หนัก ๆ เลยสำหรับผมก็คือสงสารลูก แต่ชีวิตผมต้องเดินต่อเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเค้า และเพื่อตัวผมเอง ยังจำความสุข ความสนุกสนานในวันแต่งงานและทุกคนที่มาร่วมงานได้ดี ขอบคุณนะครับ"

ภาพข่าวจาก เฟซบุ๊ก Rug Satdhathip

ข่าวอื่นๆ