เอกกี้ แจงด้วยหลักฐาน! หลังคนสงสัยไม่กล้าอ่าน แมท ภีรนีย์ เพราะกลัวดราม่าเข้าตัว

วันที่ 05 มี.ค. 2562 เวลา 14:02 น.
เอกกี้ แจงด้วยหลักฐาน! หลังคนสงสัยไม่กล้าอ่าน แมท ภีรนีย์ เพราะกลัวดราม่าเข้าตัว
เอกกี้ เอกชัย เผยคลิปชัด! แจงข้อสงสัยให้ อ้น ศรีพรรณ อ่านชื่อ แมท ภีรนีย์ แทนเพราะกลัวดราม่าปัญหาเข้าตัว ในงานบอลช่อง 3

เป็นสองศรีพิธีกรที่หลายคนชื่นชอบมาก เข้าขาพูดจาขำขันเข้ากันได้เป็นอย่างดี สำหรับ เอกกี้ เอกชัย และ อ้น ศรีพรรณ ก่อนหน้านี้เพิ่งจะมาเป็นพิธีกรในงาน 49 ปี ช่อง 3 ที่ถูกจัดขึ้นภายใต้ธีม งานวัดคาร์นิว้าว ที่จบไปอย่างสวยงามเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 2 มี.ค.

งานนี้ทั้งคู่กลับถูกจับผิดกันว่า ตอนประกาศรายชื่อนักแสดงว่ามีท่าทีไม่อยากพูดชื่อของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ สงสัยจะกลัวดราม่าตามมาเข้าตัวเลยโบ้ยให้อีกคนพูดแทน

ล่าสุด เมื่อประเด็นดังกล่าวเข้าหู ดีเจเอกกี้ จึงไม่อยู่เฉยหาคลิปมาแสดงหลักฐานพร้อมชี้แจงผ่านอินสตาแกรมไว้ว่า...

ล่าสุด เอกกี้ เอกชัย ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีเนื้อหาไว้ว่า

“1. คลิปที่โพสต์นี้คือ คลิปที่เราอ่านชื่อน้องๆ นักแสดงรอบแรกนะคะ

2. คลิปที่แชร์กันอยู่ตอนนี้คือ คลิปที่เราอ่านรายชื่อทวนรอบที่ 2 ค่ะ"

"ทุกครั้งที่ทำงาน... ถ้ามีรายชื่อเรียงจำนวนมาก เราจะสลับกันอ่านตามจังหวะที่เราไหว และหายใจทันค่ะ ถ้าดูทีท่าว่าจะไม่ทัน จะส่งให้อีกคนช้อนจังหวะอ่านต่อทันที #เท่านี้เลยค่ะ

พิธีกรคู่เราต้องช่วยกันช้อน บางทีกลืนน้ำลายไม่ทัน บางทีหายใจไม่ทันอีกคนต้องช่วยค่ะ ไม่มีความจำเป็นที่จะไม่อ่านชื่อใครนะคะ เราให้เกียรติทุกคนค่ะ เรามีความสุขในการทำงาน แต่เราจะไม่แฮปปี้เพียงเพราะประเด็นที่ไม่ควรเป็นประเด็นจ่ะ #ผ่านจ่ะ @ohnsri1000 ”

เพราะเป็น แมท ภีรนีย์ แหละมั้งจึงถูกจับผิด ตั้งประเด็นคิดเองเออเองแบบนี้ พักดราม่าก่อนจ้า!!

 

 

 

 

 

View this post on Instagram

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1.คลิปที่โพสนี้ คือ คลิปที่เราอ่านชื่อน้องน้องนักแสดง รอบแรกนะคะ 2.คลิปที่แชร์กันอยู่ตอนนี้ คือ คลิป ที่เราอ่านรายชื่อทวนรอบที่2 ค่ะ ทุกครั้งที่ทำงาน...ถ้ามีรายชื่อเรียงจำนวนมาก เราจะสลับกันอ่าน ตามจังหวะที่เราไหว และ หายใจทันค่ะ ถ้าดูทีท่าว่าจะไม่ทัน จะส่งให้อีกคนช้อนจังหวะอ่านต่อทันที #เท่านี้เลยค่ะ☺️☺️ พิธีกรคู่เราต้องช่วยกันช้อน บางทีกลืนน้ำลายไม่ทัน บางทีหายใจไม่ทันอีกคนต้องช่วยค่ะ ไม่มีความจำเป็นที่จะไม่อ่านชื่อใครนะคะ เราให้เกียรติทุกคนค่ะ เรามีความสุขในการทำงาน แต่เราจะไม่ happy เพี่ยงเพราะประเด็นที่ไม่ควรเป็นประเด็นจ่ะ #ผ่านจ่ะ @ohnsri1000 @nazznapisara

A post shared by Djeaky (@djeaky) on