แน๊ต เกศริน ชื่นชมความกตัญญู! ควักเงินหมื่นมอบทุนการศึกษาให้ น้องกิจโตเกียว

วันที่ 28 ก.พ. 2562 เวลา 16:00 น.
แน๊ต เกศริน ชื่นชมความกตัญญู! ควักเงินหมื่นมอบทุนการศึกษาให้ น้องกิจโตเกียว
แน๊ต เกศริน มอบทุนการศึกษาให้ น้องกิจโตเกียว 10,000 บาท ชื่นชมความกตัญญูช่วยพ่อแม่หาเลี้ยงครอบครัว

อดที่จะชื่นชมไม่ได้เมื่อชาวเน็ตต่างพากันแชร์เรื่องราวของ ด.ช.ดนิษฐ์ แซ่อ้าย หรือที่รู้จักกันในชื่อ น้องกิจโตเกียว เด็กน้อยอายุ 14 ปี ที่ช่วยพ่อแม่ขายขนมโตเกียว ตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ป.1 จนถึงปัจจุบันทำเเอาหลายคนแวะเข้าไปอุดหนุ่น และประสงค์มอบเงินบริจาคช่วยเหลือเด็กน้อยยอดกตัญญู

งานนี้สาวเซ็กซี่ แน๊ต เกศริน ขอร่วมสมทบทุนในครั้งนี้ด้วยเป็นจำนวนเงิน 10,000 บาท โดยเธอนั้นจะไปมอบด้วยตัวเอง เห็นเด็กกตัญญูและอดที่ช่วยยื่นมือไปช่วยเหลือไม่ได้ โดยเธอนั้นระบุข้อความว่า..

"แน๊ตขอเรียนให้ทราบนะคะว่า ยอดเงินที่แน๊ตจะนำไปช่วยทุนการศึกษาน้องกิจโตเกียวมีอยู่ 2 ส่วน คือ 1.ส่วนแรกคือเงินส่วนตัวของแน๊ต 2.คือแน๊ตเคยแจ้งให้ทราบว่ามียอดเงินโอนเข้ามาในบัญชีของแน๊ตโดยไม่มีใครแจ้งยอดหรือส่งสลิปมาให้แน๊ต แน๊ตจะนำเงินส่วนนี้ไปสมทบกับเงินส่วนตัวของแน๊ต เพื่อนำไปมอบเป็นทุนการศึกษาน้อง 10,000 บาท ในวันที่ 1 มีนาคมนี้ ตามที่ได้ตั้งใจไว้ หวังว่าคงจะได้พบน้องกิจโตเกียวนะคะ

เย็นนี้พบกันค่ะน้องกิจ ออเดอร์ไว้ล่วงหน้าจะทันไหม ได้ข่าวคิวยาวมาก พี่แน๊ตขอโตเกียว5อัน ใส่ไข่กับแม็กกี้ ไม่ใส่หมูและไส้กรอกค่ะ เอาแบบร้อนๆเลยนะคะ #พบกันเด็กสายโตเกียว #เพราะความหิวรอไม่ไหว #อยากพบเด็กเก่ง2019"

ภาพข่าวจาก nat_officialaccount