“น้องชูใจ” ไม่ได้บ้านแตก! "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ขอแจง หลังมีคนจำสลับคิดว่าเป็น "ป๊อบ ปองกูล"

วันที่ 24 ก.พ. 2562 เวลา 12:56 น.
“น้องชูใจ” ไม่ได้บ้านแตก! "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ขอแจง หลังมีคนจำสลับคิดว่าเป็น "ป๊อบ ปองกูล"
"กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ขอชี้แจง! หลังมีคนจำสลับคิดว่าเป็น "ป๊อบ ปองกูล" นำภาพและชื่อลูกสาวมาแชร์

กลายเป็นประเด็นดราม่าชั่วข้ามคืนไปเลย สำหรับเรื่องราวกรณีการคบซ้อนของศิลปินหนุ่มร่างใหญ่ "ป๊อบ ปองกูล” ที่ได้สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการควงแฟนสาวนอกวงการเข้าพิธีวิวาห์แต่งงานไปเมื่อวานนี้ 23 ก.พ. และหนุ่ม “ป๊อบ” ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงสาวอีกคนที่ตนได้ทำการคบซ้อน ทำให้กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นอย่างหนัก

เรื่องราวนี้ก็ทำให้ร้อนไปถึงเพื่อนในวงการอย่าง "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ที่หลายๆ คนมักจำสลับผิดกัน ทำให้เจ้าตัวต้องรีบออกมาชี้แจงว่า

"โดยส่วนตัวผมไม่มีความเห็นใดๆกับเรื่องที่เกิดขึ้น นอกจากเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายครับ โลกนี้มันยากเหลือเกินที่จะเอาไม้บรรทัดมาวัดและกะเกณฑ์สิ่งที่ถูกต้องในหัวใจแต่ละดวง เพราะเซนติเมตรในใจคนเราต่างกว้างไม่เท่ากัน

อย่างไรก็ดี ประเด็นร้อนแรงที่เกิดขึ้นเมื่อวานก็เริ่มลามมาบ้านผม แม้ผมจะเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตอยู่ก็ตาม ภรรยาไลน์มาบอกว่า ผมถูกด่าใหญ่แล้ว

ผมกับพี่ป๊อปถูกจำผิดและทักสลับกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งเราทั้งคู่ต่างก็คิดว่าเป็นเรื่องขำ อันที่จริงยิ่งมีเรื่องนี้แล้วมีคนเชื่อจริงจังว่าผมเป็นพี่ป๊อปผมก็ยังนั่งขำ .. แต่ภรรยาไม่ขำด้วย

หลายคอมเม้นเริ่มนำภาพและชื่อลูกสาวมาแชร์ แล้วถามว่าสรุปน้องคนนี้ลูกใครในสองคน หรือคอมเม้นแนวๆว่าสงสารเด็กที่ต้องบ้านแตกสาแหรกขาด

สำหรับผมถ้าเป็นคอมเม้นที่ด่าผมเพราะเข้าใจผิดผมจะชิลมาก เพราะผมรู้ว่าป่วยการที่จะตามไล่อธิบายทุกอย่างกับทุกคน ลำพังตัวเรารู้ว่าเราเป็นยังไงก็พอแล้ว

แต่ผมและภรรยาค่อนข้างเป็นห่วงลูก อะไรที่อยู่ในอินเตอร์เน็ตมันจะคงอยู่ตลอดไป และเธอไม่ควรโดนตัดสินแบบผิดๆตั้งแต่สี่ขวบ

ผมจึงขอใช้พื้นที่ต่อไปนี่แถลงว่า ผมกับภรรยายังรักกันดี สะกิดๆชวนมีลูกคนที่สองอยู่ประจำ น้องชูใจไม่ได้บ้านแตก และผมมีพี่ชายที่ผมเคารพรักเสมอคือพี่ป๊อป ปองกูล แต่ผมไม่ใช่พี่ป๊อป ปองกูล พร้อมทั้งได้แนบแผนภูมิแยกแยะมาในภาพสุดท้าย ว่าคนเราจะสเตอริโอไทป์คนอ้วน มีเคราว่าเป็นคนเดียวกันทั้งหมดมิได้

พิมพ์ถึงตรงนี้ ผมหลุดขำ ในความไม่ขำ

ในความไม่บันเทิง บางทีมันอาจเป็นความบันเทิง ของวงการบันเทิงที่แท้จริง”