ผูกพันตั้งแต่มือจรดเท้า! แสตมป์ ทำแหวนแต่งงานหาย เจออีกในนิ้วเท้าภรรยา

วันที่ 07 ก.พ. 2562 เวลา 15:50 น.
ผูกพันตั้งแต่มือจรดเท้า! แสตมป์ ทำแหวนแต่งงานหาย เจออีกในนิ้วเท้าภรรยา
แสตมป์ อภิวัชร์ เล่าเหตุการณ์แหวนแต่งงานหาย สุดท้ายเจอในนิ้วเท้าภรรยา หมั้นกันอีกครั้ง..ผูกพันตั้งแต่มือจรดเท้า

หลายคนอิจฉาในความหวานและน่ารักของคู่นี้สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี แสตมป์ อภิวัชร์ กับภรรยาคนสวย นิว จีริสุดา หลังจากที่รักสุกงอมจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์กันไปเมื่อปลายปี พ.ศ. 2558 ใช้ชีวิตคู่กับภรรยามา 3 ปีแล้ว

ล่าสุด หนุ่มแสตมป์ เล่าประสบการณ์ทำแหวนแต่งงานหาย เป็นเหตุให้ทีมงานวุ่นตามหาสิ่งของสำคัญทั่วกองขณะถ่ายรายการ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพแหวนแต่งงานที่อยู่บนนิ้วเท้า พร้อมกับข้อความว่า...

"เจอแล้วว้อย! เรื่องของเรื่องคือ ผมทำแหวนแต่งงานหายครับ มารู้ตัวตอนถ่ายรายการทีวีอยู่ ตอนรู้ตัวผมคงหน้าซีดมาก (คิดว่าซวยแล้วกู) จนทีมงานทั้งกองถ่ายช่วยกันก้มๆ งมๆ หากันใหญ่ เพราะผมเข้าใจว่าผมทำหลุดหายไปที่กองถ่าย

แต่ว่าก็ไม่มีใครพบครับ ผมแบกหน้ามาสารภาพกับภรรยาผมว่า 'เราทำแหวนหายอ่ะ' อา... ซึ่งเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรผมหรอกครับ แต่ในใจก็รู้แหละว่านี่มันไม่ใช่เรื่องดีเลยที่ของสำคัญขนาดนี้ผมยังรักษาไม่ได้

"แต่ว่าๆๆๆ เมื่อกี้เลยครับ ภรรยาผมกลับมาบ้านแล้วทิ้งตัวลงนอน เธอคงยืดขาออกไปเร็วๆ จนเตียงมันเด้งขึ้นมา ปรากฏว่า มีแหวนวงนึงเด้งเข้าไปอยู่ในนิ้วเท้าของเธอพอดีครับ สรุปคือแหวนมันคงหลุดไปตอนผมนอนหลับนั่นแหละ แล้วมันคงนอนนิ่งอยู่บนเตียงนี้มาหลายวันแล้ว ตามรูปครับ

สวรรค์ได้เป็นพยานหมั้นเราสองคนอีกครั้ง เราได้ผูกพันกันตั้งแต่มือจรดตีนแล้ว :-) เท้าสวยจังอ่ะ"

เป็นการเจอแหวนที่หายไปอย่างพิสดาร แต่ก็ยินดีกับหนุ่มแสตมป์ด้วยจริงๆ