10 ปีผ่านไป! แอฟ ทักษอร ยังคงโดนแกล้งอยู่ตลอด..เพราะความน่ารัก (คลิป)

วันที่ 18 ม.ค. 2562 เวลา 16:23 น.
10 ปีผ่านไป! แอฟ ทักษอร ยังคงโดนแกล้งอยู่ตลอด..เพราะความน่ารัก (คลิป)
ดูแล้วยิ้มตาม! แอฟ ทักษอร เผยคลิป 10 ปีผ่านไปยังโดนผู้คนแกล้งเหมือนเดิม เพิ่มเติมความรักที่มีให้กัน

เก็บตกกระแส #10yearchallenge หลังเหล่าดาราคนดังเมืองไทยพากันขุดรูปเก่าเทียบรูปปัจจุบันอัปเดตพัฒนาการความสวยหล่อกันแบบต่อเนื่อง

งานนี้ทางด้านคุณแม่สุดสตรอง แอฟ ทักษอร มาเป็นคลิปไม่ขอเทียบเบ้าหน้า แต่โพสต์ครั้งนี้เพื่อจะบอกว่า 10 ปีที่ผ่านมาหรือตอนนี้ก็ยังมีแต่คนแกล้งเธอ

โดย สาวแอฟ ลงคลิปให้สัมภาษณ์ของนักแสดงจากละครเรื่อง ใจร้าว ที่เล่นคู่กับ เคน ธีรเดช โดยที่เคนแฉแอฟว่า...

"มีอยู่วันหนึ่งคนเขากินสตรอว์เบอร์รีกันในกองถ่าย และทุกคนก็หยิบกิน จนเหลือแค่ 3 ลูกสุดท้าย เคนหยิบกินไป 1 ลูก น็อต วรฤทธิ์ หยิบกินไป 1 ลูก จนเหลือลูกสุดท้าย แอฟก็มองว่าลูกสุดท้ายให้แอฟกิน ด้วยความมีมารยาท แอฟเองเลยยังไม่กินเดี๋ยวนั้น บอกว่าเดี๋ยว ๆ จนนาตาลีมาหยิบไปกินเองเลย"

หนุ่มเคน ยังเสริมอีกว่า แอฟเคยโดนเพื่อน ๆ ในกองถ่ายแกล้ง และแอฟเองก็เงียบ พยายามจะพูด ๆ จนทุกคนคิดว่าแอฟจะด่า สุดท้ายแอฟหลุดออกมาว่า "เพ้อเจ้อ"

ด้าน ตุ๊ก ญาณี ก็บอกว่า ถ้าแอฟมีลูก แล้วลูกของแอฟจะเก่งมาก แอฟถามกลับ "ทำไมคะ" ญาณีตอบว่า "เพราะลูกต้องช่วยตัวเองแต่เด็ก เพราะแม่ช้า" นำมาเทียบกับคลิปในรายการแชร์ข่าวสาวสตรอง ซึ่งสาวแอฟได้พาน้องปีใหม่มาด้วย พูดจาฉะฉานช่วยทำงานแบบไม่คิดเงินเลยค่ะ

ทั้งนี้ยังมีการเอาคลิปที่ทั้งสามพิธีกรร่วมรายการ หลอกล่อให้สาวแอฟ อ่านข่าวชัดๆหลังพูดแค่ ผ ผึ้ง ไม้หันอากาศ ว แหวน จนแอฟยอมพูดว่า "อยากได้ผัว"

 

บทความแนะนำ