น้องปีใหม่ เข้ากราบ ท่านมุ้ย อ้อนขอนั่งตัก พร้อมจัดโชว์รำไทยสุดพิเศษ (คลิป)

วันที่ 18 ม.ค. 2562 เวลา 12:15 น.
น้องปีใหม่ เข้ากราบ ท่านมุ้ย อ้อนขอนั่งตัก พร้อมจัดโชว์รำไทยสุดพิเศษ (คลิป)
แอฟ ทักษอร เผยเรื่องราวน่ารักๆ น้องปีใหม่ อ้อน ท่านมุ้ย ขอนั่งตัก พร้อมจัดโชว์ชุดพิเศษรำไทยอ่อนช้อย

ถึงแม้จะซ่าแค่ไหนก็มีโหมดเรียบร้อยให้ได้เห็นอยู่ตลอดสำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวสุดที่รักของ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ล่าสุดเมื่อวันครู 16 ม.ค. ที่ผ่านมา แม่แอฟ ได้พาลูกสาวไปกราบท่านตา หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ที่บ้าน

งานนี้จึงมีภาพน่ารักๆ รวมถึงเรื่องราวประทับใจระหว่าง ปีใหม่ กับ ท่านตา มาฝากแฟนๆ ให้ได้ติดตามอ่านกัน โดยปีใหม่นั้นขี้อ้อนมากขอนั่งตัก รวมถึงยังมีการแสดงรำโชว์ท่านตาอีกต่างหาก

"วันนี้แอฟและปีใหม่ได้เข้าไปกราบหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล เนื่องในวันครูค่ะ ไปถึงเด็กขี้อ้อนรีบบอก " หนูขอนั่งตักท่านตาเหมือนตอนเด็กๆ ได้ไหมคะ? " แม่บอกหนูไม่ใช่ตัวเล็กๆ แล้วนะคะลูก ปีใหม่ยืนยัน ท่านตาใจดีรีบอุ้มนั่งตักเลยค่ะ   

กราบขอบพระคุณท่านมุ้ยและหม่อม กมลา ยุคล สำหรับความรักความเมตตาที่ท่านมีให้แอฟเสมอมาค่ะ เรื่องงานเป็นครูทางการแสดง และเรื่องการใช้ชีวิต ให้คำปรึกษา ห่วงใยเหมือนแอฟเป็นลูกหลานเสมอมา วันนี้ปีใหม่ไม่ได้ไปเป็นเพื่อนแม่เฉยๆ นะคะ จัดการแสดงให้ท่านตาได้ชมด้วยค่ะ"

น่ารักน่าเอ็นดูขึ้นทุกวันสาวน้อยคนนี้

ภาพข่าวจาก aff_taksaorn

 

 

 

 

 

View this post on Instagram

 

 

 

 

 

 

 

 

 

วันนี้แอฟและปีใหม่ได้เข้าไปกราบหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล เนื่องในวันครูค่ะ ไปถึงเด็กขี้อ้อนรีบบอก " หนูขอนั่งตักท่านตาเหมือนตอนเด็กๆได้ไหมคะ? " แม่บอกหนูไม่ใช่ตัวเล็กๆแล้วนะคะลูก ปีใหม่ยืนยัน ท่านตาใจดีรีบอุ้มนั่งตักเลยค่ะ 😊 กราบขอบพระคุณท่านมุ้ยและหม่อม กมลา ยุคล สำหรับความรักความเมตตาที่ท่านมีให้แอฟเสมอมาค่ะ เรื่องงานเป็นครูทางการแสดง และเรื่องการใช้ชีวิต ให้คำปรึกษา ห่วงใยเหมือนแอฟเป็นลูกหลานเสมอมา 🙏🏼❤️ วันนี้ปีใหม่ไม่ได้ไปเป็นเพื่อนแม่เฉยๆนะคะ จัดการแสดงให้ท่านตาได้ชมด้วยค่ะ😁👉🏻

A post shared by aff_taksaorn (@aff_taksaorn) on

บทความแนะนำ