"ป๋อ” โพสต์คำอวยพรสุดซึ้งถึง "ยุ้ย จีรนันท์” ความผูกพันธ์ที่ไม่เคยจางหายไป

วันที่ 15 ม.ค. 2562 เวลา 19:30 น.
"ป๋อ” โพสต์คำอวยพรสุดซึ้งถึง "ยุ้ย จีรนันท์” ความผูกพันธ์ที่ไม่เคยจางหายไป
ความผูกพันธ์ไม่เคยจางหาย "ป๋อ” อวยพรสุดซึ้งถึง "ยุ้ย จีรนันท์” หลังจากฝ่ายหญิงเข้าพิธีวิวาห์

เพิ่งผ่านวันสำคัญ สำหรับพิธีแต่งงานของนักแสดงสาว "ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม" และ “ธัญญ์ ธนากร วรรณเผือก” มาได้กี่วัน ล่าสุดพระเอกรุ่นพี่ที่เคยทำงานร่วมช่องกันมาอย่าง "ป๋อ ณัฐวุฒิ” ที่แม้จะไม่ได้ไปร่วมงาน แต่ก็ไม่ลืมที่จะโพสต์ข้อความสุดซึ้งเพื่ออวยพรว่า

"ยุ้ยจ๋า...พี่เห็นยุ้ยตั้งแต่วันแรกๆ ที่เข้ามาทำงาน นึกชื่นชมมาตลอดว่าน้องคนนี้สวยจัง แถมนิสัยยังน่ารัก นอบน้อม และที่สำคัญ น้องเสมอต้นเสมอปลาย วันนั้นน้องเป็นยังไง วันนี้พี่เชื่อว่าน้องก็ยังเป็นยังงั้น แถมยังดีกว่าเดิมเสียอีก พี่ดีใจกับน้องด้วยนะครับ น้องกำลังจะเดินเข้าสู่อีกโลกหนึ่งแล้ว โลกที่มีครอบครัวของตัวเอง มันจะพบเจอทั้งความสุขและความทุกข์ปะปนกันไป แต่พี่เชื่อว่าการเป็นนักสู้ของยุ้ยตั้งแต่เด็ก จะฝ่าฟันทุกๆ ปัญหาไปได้ เพราะน้องเป็นคนดี คนดีตกน้ำไม่ไหลไกล ตกไฟ ไหม้นิดหน่อย ...พี่ขออวยพรให้ยุ้ยมีครอบครัวที่มีความสุขทั้งกายและใจนะครับ ความดีของยุ้ยจะคุ้มครองตัวยุ้ยและครอบครัวเอง...ปล.พี่รอฟังข่าวดีนะครับ เอาแฝดไปเลย! #รบกวนแท็กยุ้ยให้หน่อยนะ ผมไม่รู้ไอจีเขา”

หลังจากนั้นแฟนคลับของหนุ่ม “ป๋อ" ได้เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม พร้อมกับแท็กไปหาสาว “ยุ้ย” และได้เข้ามาตอบกลับว่า "พี่ป๋อจ๋า...ทำยุ้ยน้ำตาไหลอีกแล้วววว ยุ้ยขอบคุณพี่ป๋อมากๆ นะคะ พี่ป๋อคือพี่ชายที่แสนดีกับยุ้ยมาตั้งแต่ต้น ยุ้ยรักและเคารพและมีพี่ป๋อเป็นแบบอย่างที่ดีมาโดยตลอด ดีใจที่พี่ป๋อมาอวยพรให้น้องสาวคนนี้นะคะ รักพี่ป๋อกับพี่เอ๋ พี่สาวพี่ชายที่น่ารักเสมอ ขอบคุณมากๆ จากหัวใจค่ะ”

บทความแนะนำ