แทค ประกาศขอโทษ! เจอดราม่าออกเดตสาวโสด..ลั่นไม่ตั้งใจปกปิดเรื่องมีแฟน

วันที่ 15 ม.ค. 2562 เวลา 16:45 น.
แทค ประกาศขอโทษ! เจอดราม่าออกเดตสาวโสด..ลั่นไม่ตั้งใจปกปิดเรื่องมีแฟน
แทค ภรัณยู ประกาศขอโทษ! ดราม่าออกเดตสาวโสด ไม่ตั้งใจปกปิดเรื่องมีแฟน

ถือว่าเป็นข่าวฮือฮาตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับข่าวการแต่งงานสายฟ้าแลบของนักแสดงชื่อดัง แทค ภรัณยู และไฮโซสาวเบลล์ อดิราภ์ กับการออกมาเปิดใจอย่างตรงไปตรงมาของเจ้าตัวว่าตอนนี้ฝ่ายภรรยาตั้งท้องลูกชายได้ 5 เดือนแล้ว ซึ่งตอนนี้ตั้งชื่อแล้วว่าน้องพารัน เพราะเข้ากับชื่อตนเองและเรียกแบบนี้มาตลอด แถมเข้ากับชื่อตนเองด้วย เรียกว่าการออกมาสัมภาษณ์ในครั้งนี้เจ้าตัวนั้นได้ออกมาเคลียร์ทุกประเด็นที่หลายคนอยากรู้เลยทีเดียว

ล่าสุดนี้ หนุ่มแทค ขอเคลียร์เรื่องที่ยังค้างคาใจ คือการที่เจ้าตัวได้ไปออกรายการ You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์ แล้วในรายการนั้นเจ้าตัวได้ปกปิดเรื่องมีแฟน แล้วได้ไปออกเดตกับสาวๆ

โดยหนุ่มแทคได้โพสต์ภาพตัวเอง พร้อมกับข้อความบรรยายว่า "ผมต้องขออภัยแฟนรายการและสาวโสดที่ได้ไปเดตกับผม เนื่องด้วยผมปกปิดเรื่องที่มีแฟนอยู่ก่อนแล้ว ผมไม่ได้มีเจตนาไม่ดีและไม่ได้ตั้งใจที่จะปิดบัง ซึ่งตอนนี้ผมก็ได้ออกมายอมรับและให้เกียรติทางภรรยาของผมแล้ว ผมอยากให้แฟนๆ ติดตามชมรายการที่ผมและทีมงานตั้งใจทำออกมาให้ทุกคนได้รับชมด้วยความสนุกกันด้วยครับ"

หลังจากที่หนุ่มแทค ได้โพสต์ข้อความและภาพดังกล่าวออกไป ทำให้แฟนๆ ได้เข้ามาคอมเมนต์ และให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

เรียกได้ว่าส่วนใหญ่เข้าใจว่าเป็นเรื่องของการทำงาน และยังชื่นชมหนุ่มแทคด้วยว่า "เป็นคนที่กล้าออกมายอมรับผิด และชัดเจนกับความรู้สึกแบบไม่มีปกปิด"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต